Nghi vấn bố nhảy sông tự tử, bỏ lại con nhỏ

TPO - Sáng 15/12, nhiều người lưu thông trên cầu Phú Xuân (bắc qua sông Hương, thuộc trung tâm TP Huế) phát hiện một cháu bé khoảng 10 tuổi ngồi khóc một mình mà không có người thân đi cùng, bên cạnh là nhiều hành lý, tư trang.

Nhiều người đi đường dừng lại hỏi thăm, chăm sóc cho S. (đội mũ vải) sau khi cháu bé lạc mất bố.
Nhiều người đi đường dừng lại hỏi thăm, chăm sóc cho S. (đội mũ vải) sau khi cháu bé lạc mất bố.

Thấy sự việc bất thường, nhiều người dừng lại hỏi thăm. Cháu bé khóc lóc cho biết đã lạc bố từ sáng. Qua xác minh của công an, danh tính cháu bé là Nguyễn Thanh S. (SN 2005). S. cùng bố là anh Nguyễn Thanh H. (SN 1979) từ Quảng Bình vào Huế tạm trú từ khoảng 3 năm nay.

S. cho biết, hai bố con lên cầu Phú Xuân từ sáng. Anh H. yêu cầu S. trông giữ đống hành lý (vali, túi xách, rương hòm) để mình sang lan can cầu phía đối diện hút thuốc, ngắm cảnh. 

Một lúc sau, S. nhìn sang thì không thấy bố đâu nữa. Thời điểm trên, một người đi đường tên Thăng (quê xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông, TT-Huế) từng trông thấy anh H. ngồi đung đưa trên lan can cầu Phú Xuân, rồi gieo mình xuống sông Hương. 

Qua kiểm tra từ đống tư trang của hai bố con anh H, công an phát hiện bên trong một chiếc vali có ghi tên, địa chỉ người bố. Bước đầu kiểm tra vụ việc, Công an phường Phú Hòa (TP Huế) đã đưa cháu S. về trụ sở cơ quan để chăm sóc và tiếp tục xác minh, điều tra tung tích anh H, cũng như nguyên nhân bố bỏ lại con trai một mình trên cầu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá