Nghi vấn mẹ ôm con nhỏ nhảy kênh tự tử

Người dân đi làm rẫy ở gần kênh tây thuộc địa phận ấp Ninh Phú phát hiện có một chiếc xe Wave để bên đường và một đôi dép. Nghi có người tự tử, mọi người hô hoán, truy tìm.

Đoạn kênh nơi phát hiện thi thể mẹ con chị G.
Đoạn kênh nơi phát hiện thi thể mẹ con chị G.

Khoảng hơn 5 giờ sáng 26-9, người dân đi làm rẫy ở gần kênh tây thuộc địa phận ấp Ninh Phú, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh phát hiện có một chiếc xe Wave để bên đường và phía trên bờ kênh có một đôi dép.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân đã hô hoán và báo cho cơ quan chức năng. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu sự việc.

Đến khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, công an đã vớt được thi thể của 1 phụ nữ và 1 bé trai. Nạn nhân được xác định là chị T.T.G. (20 tuổi) cùng con trai là B.T.Đ (19 tháng tuổi), cùng ngụ xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh.

Theo thông tin ban đầu, chị G. có gia đình và theo chồng về sống ở xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh. Chiều 25-9, chị G. cùng con về nhà mẹ ruột tại ấp Ninh Phú, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu chơi. Sáng sớm hôm sau, 2 mẹ con đi xe mô tô rời nhà mẹ ruột thì xảy ra sự việc tự tử đau lòng trên.

Công an huyện Dương Minh Châu đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Người lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá