Nghi vấn nam sinh lớp 11 nhảy cầu tự vẫn ở Huế

TPO - Tin từ Công an phường Phường Đúc (thành phố Huế) ngày 9/12 cho biết, đơn vị đang làm rõ nghi vấn một nam sinh lớp 11 nhảy từ cầu đường sắt Bạch Hổ xuống sông Hương để tự vẫn.

Đoạn sông nghi nam sinh lớp 11 nhảy cầu tự sát.
Đoạn sông nghi nam sinh lớp 11 nhảy cầu tự sát.

Người bị nghi vấn nhảy sông tự vẫn là em Lê Hoàng Bảo N. (17 tuổi, học sinh lớp 11 Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, thành phố Huế).

Được biết, vào rạng sáng 9/12, khi người dân lưu thông qua lối đi phụ dành cho xe máy, xe đạp và người đi bộ của cầu đường sắt Bạch Hổ (bắc ngang sông Hương, thành phố Huế), thì phát hiện một chiếc xe đạp điện, một cặp xách cùng điện thoại di động vô chủ bỏ lại tại đây.

Nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử, người dân dùng chiếc điện thoại bỏ lại trên cầu tìm số máy gọi báo tin về cho gia đình. Cùng lúc này, lực lượng chức năng phường Phường Đúc và thành phố Huế cũng nhận được tin báo, khẩn trương triển khai tìm kiếm.

Theo người nhà em N, nam sinh này đã rời nhà đi nhiều hôm. Sau đó, vào trưa 8/12, N. có quay về nhà lấy xe đạp điện rồi lại bỏ đi. Đáng chú ý, trước khi bỏ nhà đi, N. có nhắn tin cho chị ruột với nội dung xin lỗi gia đình.

Cũng theo người nhà em N., lý do nam sinh này bỏ nhà ra đi và để lại xe máy điện, vật dụng cá nhân tại cầu Bạch Hổ, nghi nhảy sông tự sát, có thể là do buồn chán chuyện tình cảm yêu đương.

Nguyên nhân vụ việc hiện tiếp tục được cơ quan công an thành phố Huế điều tra, làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá