Nghi vấn nam thanh niên nhảy cầu tự tử giữa đêm khuya

TPO - Sau khi nhắn tin 'từ biệt' gia đình, nam thanh niên để xe máy trên cầu rồi nhảy sông tự tử giữa đêm khuya. Sau nhiều giờ tìm kiếm, vẫn chưa có thông tin gì về nạn nhân.

Người nhà thuê thuyền máy chạy khắp sông để tìm tung tích của Q.
Người nhà thuê thuyền máy chạy khắp sông để tìm tung tích của Q.

Khoảng 1h sáng nay, 11/9, người dân sống gần cầu Thanh Phước, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà, tỉnh TT. Huế bỗng nghe tiếng động lạ dưới sông và đến sáng thì phát hiện chiếc xe máy dựng giữa cầu mà không rõ chủ nhân đi đâu.

Nghi có điều chẳng lành, người dân đã truy tìm chủ nhân và xác định chiếc xe của T.X.Q, SN 1997, trú tại làng An Lai, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà, tỉnh TT. Huế.

Nguồn tin riêng của Tiền Phong cho biết, Q đang làm tại một cửa hàng kim hoàn trên địa bàn tỉnh TT. Huế. Trước thời điểm người dân phát hiện tiếng động lạ dưới sông và chiếc xe máy bỏ lại giữa cầu thì Q gửi tin nhắn cho anh rể với nội dung: “Con xin lỗi ba mẹ…”.

Nhận được tin báo của người dân, gia đình đổ xô đi tìm Q nhưng vẫn biệt vô âm tín.

Nghi vấn nam thanh niên nhảy cầu tự tử giữa đêm khuya - ảnh 1 Nhiều người dân đứng ở trên cầu, bờ sông để theo dõi sự việc.
Nghi vấn nam thanh niên nhảy cầu tự tử giữa đêm khuya - ảnh 2 Hàng chục người dân hiếu kỳ đứng trên hai bờ sông để theo dõi vụ việc.

Đến 17h hôm nay (11/9) hàng chục người dùng thuyền máy đi dọc sông Hương đoạn qua xã Hương Phong, thị xã Hương Trà để tìm kiếm Q. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá