DMCA.com Protection Status

Nghi vấn nữ sinh để lại xe máy điện cùng bức thư rồi nhảy cầu tự tử

TPO - Hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích một nữ sinh nghi để lại thư tuyệt mệnh cùng xe máy điện rồi nhảy cầu tự tử.

Nghi vấn nữ sinh để lại xe máy điện cùng bức thư rồi nhảy cầu tự tử - ảnh 1 Chiếc xe bỏ lại tại hiện trường cầu Phủ 2

Chiều ngày 30/11, thông tin từ UBND xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, hiện lực lượng chức năng đang phối hợp tìm kiếm tung tích một nữ sinh để lại xe máy điện trên cầu Phủ 2 rồi mất tích.

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 30/11, người dân đi đường phát hiện 1 chiếc xe máy điện cùng đôi dép tại cầu Phủ 2 thuộc thôn Phái Nam, xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh). Nghi có chuyện không lành nên người dân trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Kiểm tra tại gần chiếc xe máy điện phát hiện có bức thư, giấy tờ học sinh và chứng minh mang tên N.T. T.Tr (SN 2003) trú xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà.

“Ngay sau khi xác minh, chúng tôi tôi đã trình báo lên gia đình em này để phối hợp tìm kiếm. Nghi vấn nhảy cầu nên thợ lặn đang tìm kiếm tại khu vực sông ở Ngàn Mọ dưới cầu Phủ 2 nhưng vẫn chưa có tung tích gì. Tại hiện trường có một bức thư tuyệt mệnh để lại cho gia đình, nhưng nội dung thế nào chúng tôi đang tìm hiểu”, lãnh đạo UBND xã Thạch Lâm cho hay.

Theo một người dân tại hiện trường, khoảng 9h30 cùng ngày (30/11), có một nữ sinh đi xe máy điện lên đứng trên cầu nhưng sau đó chừng 1 tiếng thì không thấy người đâu nữa.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích nữ sinh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng