Nghi vấn về một phụ nữ biến mất sau khi bị hành hung

TP - Sau khi bị một nhóm đối tượng làm nhục, đánh đập, chị Nguyễn Thị Huyền (SN 1983, trú tại xóm Khe Mèn, xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đã mất hút một cách bí ẩn.

Nghi vấn về một phụ nữ biến mất sau khi bị hành hung

Chị Nguyễn Thị Huyền biến mất một cách bí ẩn
Chị Nguyễn Thị Huyền biến mất một cách bí ẩn.

Trước khi mất tích, chị Nguyễn Thị Huyền làm đơn gửi cơ quan chức năng. Đơn của chị Huyền và ý kiến của gia đình phản ánh: Khoảng 10h ngày 12-7, Huyền đi từ nhà sang dốc Xẩm (thuộc huyện Như Thanh, Thanh Hóa) để thu mua nấm. Tới xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) thì bị Dương Văn Thắng điều khiển xe máy BKS 37L7 - 5640 chở Nguyễn Thị Thủy (trú xóm Trọng Cánh, xã Yên Hợp, Quỳ Hợp) chặn đầu xe Huyền lại.

Thắng đẩy Huyền ngã xuống đường, giật lấy điện thoại và túi xách của chị Huyền rồi xé áo và hành hung. Sau đó, Thủy lấy túi xách để lên xe mình, đập nát điện thoại di động, lấy đi 2 sim và thẻ nhớ.

Khoảng 15 phút sau, có thêm 3 xe máy và 6 người chạy tới hỗ trợ Thắng và Thủy giữ chị Huyền. Sau đó xuất hiện ôtô BKS 37N- 4005 chạy tới, trên xe có ông Dương Văn Phong (bố chồng Thủy) và anh Dương Văn Mạnh.

Họ yêu cầu chị Huyền lên xe rồi chở qua đường Hồ Chí Minh (đoạn giáp ranh với huyện Như Thanh, Thanh Hóa) chờ anh Dương Văn Cảnh (chồng Thủy) tới để làm rõ việc chị Huyền có quan hệ tình cảm gì với anh Cảnh hay không.

Tối cùng ngày, nhóm người đưa chị Huyền về nhà ông Phong tiếp tục chửi bới, đánh đập. Nhận được tin báo có vụ hành hung người, Công an xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp đã có mặt, chị Huyền mới thoát nạn.

Tại đây, công an xã Yên Hợp yêu cầu các đối tượng liên quan đúng 8 giờ sáng ngày hôm sau (tức 13-7) phải có mặt tại cơ quan công an địa phương để xử lý sự việc.

Sáng hôm sau, chị Huyền có mặt ở Công an xã Yên Hợp để báo cáo lại vụ việc. Rời trụ sở công an xã này, chị Huyền lại bị một nhóm khoảng 15 đối tượng của ngày hôm trước xông vào hành hung, xé rách quần áo và lấy đi 600.000 đồng. Những ngày sau đó, chị Huyền liên tục nhận được tin nhắn đe dọa.

Bà Ngân Thị Tuyền (mẹ chị Huyền) cho biết, đến khoảng 17h ngày 16-7, chị Huyền đi bộ ra QL48, rồi không trở về nhà. Gia đình đi tìm nhưng hiện vẫn không rõ tung tích.

Chiều 17-7, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Phan Hữu Hòa, Trưởng Công an xã Đồng Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, công an xã đã nhận được thông báo của người nhà về sự việc của chị Nguyễn Thị Huyền bị hành hung và chưa trở về. Công an xã đã báo cáo Công an huyện Quỳ Hợp.


Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá