Nghịch kíp nổ, 4 trẻ em bị thương nặng

TP - Theo xác định ban đầu của Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, nguyên nhân 4 trẻ em bị thương nặng trong khi đi chăn trâu ở khu vực đồi núi thuộc thôn Đức Bố, xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành vào chiều 11/2/2008 là do nghịch kíp nổ.

Được biết, đây là khu vực trường bắn của Tỉnh đội Quảng Nam.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, 4 đứa trẻ đều được người dân địa phương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam và đã được các y bác sỹ mổ cấp cứu. Đến 9 giờ sáng 12/2, cả 4 nạn nhân đều đã qua cơn nguy kịch.

Tất cả các nạn nhân đều là con gái tuổi từ 12 đến 17, cùng thường trú tại thôn Đức Bố, xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành. Riêng cháu Nguyễn Thị Dương, 14 tuổi bị thương nặng vào vùng mặt với hàng chục vết thương.

Các bác sĩ tại khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã nỗ lực cứu chữa và đã cứu được cháu Dương. Tuy nhiên, do vết thương vùng mặt quá nặng, lại bị vào mắt, nên các bác sĩ quyết định khoét bỏ nhãn cầu mắt bên trái.

Các nạn nhân còn lại bị thương nặng với đa chấn thương, chủ yếu là vùng mặt và trong tình trạng mất máu nhiều, nhưng đã được cấp cứu kịp thời.

Các ngành chức năng của tỉnh Quảng Nam vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nói trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá