Nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi

TP – Nghiêm cấm các tàu, thuyền ra khơi, kể cả tàu của các tỉnh khác đang trú trên địa bàn; đồng thời giữ thông tin liên lạc và tìm mọi biện pháp để thông tin cho các tàu, thuyền đang hoạt động ngoài khơi về diễn biến của áp thấp nhiệt đới.

Trước tình hình áp thấp nhiệt đới đang di chuyển vào bờ về phía Nam, trong công điện khẩn gửi BCH PCLB&TKCN các tỉnh, thành ven biển từ Thừa Thiên – Huế đến Bà Rịa – Vũng Tàu; các bộ, ngành (Quốc phòng, Thủy sản, GTVT, Du lịch, Dầu khí, Hàng hải), BCH PCLB Trung ương và UBQG TKCN yêu cầu:

Nghiêm cấm các tàu, thuyền ra khơi, kể cả tàu của các tỉnh khác đang trú trên địa bàn; đồng thời giữ thông tin liên lạc và tìm mọi biện pháp để thông tin cho các tàu, thuyền đang hoạt động ngoài khơi về diễn biến của áp thấp nhiệt đới.

Đối với các tàu, thuyền đang hoạt động trên biển từ vĩ tuyến 10 đến vĩ tuyến 17 và khu vực giữa quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, phải di chuyển ngay ra khỏi vùng ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới. Đối với các khu du lịch, phải đề phòng sóng lớn ven bờ, có biện pháp đảm bảo an toàn cho du khách, đặc biệt đối với du khách tắm biển…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá