Nghìn người đưa tiễn cô giáo tử vong trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên

TPO - Trưa 3/5, hàng nghìn người đã tới nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai tiễn đưa cô giáo Trần Thị Quỳnh - một trong 2 nạn nhân vụ tai nạn tại hầm Kim Liên (Hà Nội) về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nghìn người đưa tiễn cô giáo tử vong trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên - ảnh 1 Trưa 3/5, người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã tới nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai để tiễn đưa cô giáo Trần Thị Quỳnh về nơi yên nghỉ cuối cùng.
Nghìn người đưa tiễn cô giáo tử vong trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên - ảnh 2 Ông Khuất Việt Hùng, Phó trưởng ban chuyên trách An toàn giao thông Quốc gia đến viếng, chia buồn cùng gia đình.
Nghìn người đưa tiễn cô giáo tử vong trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên - ảnh 3 Nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã bật khóc trước sự ra đi bất ngờ của cô giáo Quỳnh.
Nghìn người đưa tiễn cô giáo tử vong trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên - ảnh 4 Được biết, quá trình công tác tại trường tiểu học Thái Thịnh (quận Đống Đa, Hà Nội), cô giáo Quỳnh có chuyên môn tốt, là giáo viên dạy giỏi nhiều năm liền, được đồng nghiệp và phụ huynh em học sinh quý mến.
Nghìn người đưa tiễn cô giáo tử vong trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên - ảnh 5 Khi sự việc xảy ra, hàng xóm, bạn bè của cô giáo Trần Thị Quỳnh đã hết sức bàng hoàng, ngay lập tức họ tới nhà riêng cô giáo Quỳnh trên đường Láng Hạ để chia sẻ nỗi đau xót với gia đình.
Nghìn người đưa tiễn cô giáo tử vong trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên - ảnh 6 Được biết, chồng chị Quỳnh làm hướng dẫn viên du lịch và hai người có một người con trai đang học lớp 12 trường chuyên Đại học sư phạm Hà Nội.
Nghìn người đưa tiễn cô giáo tử vong trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên - ảnh 7 Dòng người xếp hàng dài trong lễ viếng cô giáo Quỳnh.
Nghìn người đưa tiễn cô giáo tử vong trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên - ảnh 8 Mọi người chia sẻ những dòng chữ xúc động trong cuốn sổ tang.
Nghìn người đưa tiễn cô giáo tử vong trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên - ảnh 9  
Nghìn người đưa tiễn cô giáo tử vong trong vụ tai nạn ở hầm Kim Liên - ảnh 10 Sự ra đi đột ngột của cô giáo Trần Thị Quỳnh khiến mọi người đều bàng hoàng xót xa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng