Nghìn người trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết

TPO - Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, người Việt làm việc và học tập ở nước ngoài bắt đầu về nước để đón Tết cùng gia đình. Hàng nghìn người từ các tỉnh lân cận cũng đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thức thâu đêm để đón người thân.

Nghìn người trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết
Nghìn người trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết - ảnh 1 Tối 5/2, cả nghìn người đến sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM để đón người thân từ nước ngoài về quê ăn Tết.
Nghìn người trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết - ảnh 2 Khu vực nhà chờ trước sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chật kín người từ tối 5/2.
Nghìn người trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết - ảnh 3 Càng về khuya, lượng người tập trung để đón Việt kiều càng đông khiến các vị trí đứng đợi chật kín, không còn chỗ chen chân.
Nghìn người trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết - ảnh 4 Những ánh mắt luôn hướng về bảng điện tử thông báo lịch trình chuyến bay từ nước ngoài về sân bay Tân Sơn Nhất.
Nghìn người trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết - ảnh 5 Dòng người đứng chật kín hai bên lối ra của cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.
Nghìn người trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết - ảnh 6
Nghìn người trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết - ảnh 7
Nghìn người trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết - ảnh 8 Đến sân bay từ chập tối nhưng đến rạng sáng hôm sau vẫn chưa thấy chuyến bay của người thân đáp nên nhiều người mỏi mệt ngồi gục dưới nền sân bay.
Nghìn người trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết - ảnh 9 Một em bé cũng được gia đình đưa đi đón Việt Kiều thâu đêm.
Nghìn người trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết - ảnh 10
Nghìn người trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết - ảnh 11 Nhiều người mệt mỏi, bơ phờ sau cả đêm thức trắng đón người thân từ nước ngoài về quê ăn Tết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá