Ngỡ ngàng, câu được cá chép vàng khổng lồ hơn 10kg

Rủ bạn đi câu hồ ở Di Linh, Lâm Đồng, một người đi câu cá chơi đã may mắn câu được một con cá chép vàng khổng lồ, nặng tới hơn 10kg.

Ngỡ ngàng, câu được cá chép vàng khổng lồ hơn 10kg - ảnh 1

Con cá chép “khủng” câu tại hồ ở Di Linh. (Ảnh: Đặng Tuấn/Vietnam+)

 Chiều 25/1, anh Nguyễn Thúc Hưng (ngụ tại Trần Hưng Đạo, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) cùng bạn bè tổ chức đi câu cá tại hồ tự nhiên ở huyện Di Linh, Lâm Đồng đã câu được con cá chép vàng nặng trên chục cân trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Theo anh Hưng, khi thả câu được một lúc, anh cảm thấy cần bị lôi ra xa với một lực khá mạnh. Thấy vậy, anh gọi bạn bè lại khéo léo lôi cá lên bờ. Phải mất một lúc lâu, cả nhóm mới kéo được con cá “khủng” lên bờ.

Quá bất ngờ với con cá chép vàng nặng hơn 10kg nên có rất nhiều người xung quanh hồ đã cùng nhau chạy đến xem và chúc mừng thành quả đáng nể của nhóm anh Hưng.

Sau đó, rất nhiều người dân đến xem và chụp ảnh với con cá khổng lồ này.

Con cá chép vàng này có chiều dài khoảng 75cm, bề ngang lên tới hơn 30cm. Nhiều người dân cao tuổi, nhà ngay cạnh hồ Di Linh cho biết, họ sống gần hồ này đã nhiều năm nay, đã từng thấy nhiều người câu trúng cá lớn, chủ yếu là cá trắm, cá mè, đặc biệt cá mè có người đã đánh được con nặng đến hơn 30kg. Tuy nhiên, cá chép vàng to như thế này thì chưa được thấy.Theo vietnam+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng