Ngỡ ngàng Sài Gòn mù sương lúc chính ngọ

Đến 12h trưa ngày 15/12, bầu trời Sài Gòn vẫn có sương mù phủ kín. Nhiều tòa nhà cao tầng bị “xóa nhòa” trong màn sương trắng đục dù người đi đường vẫn cảm nhận được mức nhiệt tăng rõ rệt vào buổi trưa.

Ngỡ ngàng Sài Gòn mù sương lúc chính ngọ - ảnh 1 Đến hơn 12h sương mù vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Trong ảnh là tòa nhà Bitexco (Quận 1) mờ ảo trong sương.
Ngỡ ngàng Sài Gòn mù sương lúc chính ngọ - ảnh 2 Nhiều cây xanh, nhà cửa bị che khuất bởi sương mù trưa nay.
Ngỡ ngàng Sài Gòn mù sương lúc chính ngọ - ảnh 3 Theo ghi nhận của PV , hiện tại trời có nắng nhẹ, bầu không khí không oi bức nhưng vẫn có thể cảm nhận thấy nóng dù bầu trời vẫn đầy sương mù. Trong ảnh là tòa nhà The Landmark (quận Bình Thạnh) được xem là cao nhất Việt Nam bị sương mù bảo vây, mờ ảo giữa trời.
Ngỡ ngàng Sài Gòn mù sương lúc chính ngọ - ảnh 4 Các tòa nhà mờ mịt trong màn sương dày đặc. Biểu hiện thời tiết khác lạ khiến nhiều người dân lo ngại đến sức khỏe.
Ngỡ ngàng Sài Gòn mù sương lúc chính ngọ - ảnh 5 Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, tại TPHCM trong ngày 15 có mây thay đổi, sáng sớm có nơi mù nhẹ, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC ; Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá