Ngôi nhà gỗ 3 gian bị thiêu rụi trong ngày đầu năm mới

TPO - Nghi do chập điện, một ngôi nhà gỗ 3 gian bị lửa thiêu rụi vào rạng sáng hôm nay, hiện thiệt hại vẫn chưa được thống kê.

Ngôi nhà gỗ 3 gian bị thiêu rụi trong ngày đầu năm mới

Sáng ngày 2/1, thông tin từ ông Ngô Quang Hùng, Chủ tịch UBND xã Phú Phong, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy nhà gỗ, hiện chưa thể thống kê được thiệt hại.

Theo đó, vào khoảng 7h sáng nay, người dân phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút trong căn nhà của ông Lê Đình Lạc (SN 1968, trú xóm 4, xã Phú Phong). Ngay sau đó, hàng chục người dân xung quanh phối hợp cùng gia chủ dập lửa đồng thời trình báo lên cơ quan chức năng.

Ngôi nhà gỗ 3 gian bị thiêu rụi trong ngày đầu năm mới - ảnh 1 Người dân địa phương phối hợp dập lửa, nhưng đám cháy nhanh chóng lan rộng, thiêu rụi căn nhà.

Khoảng 1h sau ngọn lửa được khống chế nhưng toàn bộ tài sản trong căn nhà gỗ 3 gian bị lửa thiêu rụi.

Theo ông Hùng, thời điểm xảy ra vụ cháy ông Lạc và vợ đang ngồi phía ngoài để chuẩn bị đi làm đồng nên khi có người hô hoán đã chạy ra nên may mắn thoát nạn nhưng toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi.

“Gia đình này có hoàn cảnh khá khó khăn, vợ chồng chủ yếu làm nghề nông, thường xuyên ốm đau, toàn bộ tài sản đó là hai vợ chồng tích góp xây dựng lên nhưng đã bị lửa thiêu rụi hết”, ông Hùng cho hay.

Ngôi nhà gỗ 3 gian bị thiêu rụi trong ngày đầu năm mới - ảnh 2 Hiện trường sau khi đám cháy xảy ra xảy ra.

Cũng theo ông Hùng, nguyên nhân ban đầu được xác định nghi do chập điện. Hiện thiệt hại vẫn chưa được thống kê.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá