Ngư dân mất tích bí ẩn khi đi đánh cá trên biển

TPO - Một ngư dân ở Nghệ An mất tích bí ẩn khi cùng một số người dân đi đánh cá trên biển. Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm tung tích.

Ngày 15/8, lãnh đạo UBND xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận tìm kiếm tung tích một ngư dân mất tích khi đi đánh cá trên biển.

Ngư dân hiện đang mất tích là anh Nguyễn Văn Lam (SN 1995), trú tại xóm Phú Thành, xã Quỳnh Long, Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Theo đó, vào 9h ngày 14/8 tàu cá mang biển kiểm soát NA - 98668 - TS, của anh Trần Đình Thiên (trú tại thôn Thành Công, xã Quỳnh Long) xuất phát tại cảng Lạch Quèn. Đến rạng sáng ngày 15/8, chủ tàu đánh thức các thuyền viên để ra lưới đánh bắt hải sản thì không thấy ngư dân Nguyễn Văn Lam đâu.

Ngư dân mất tích bí ẩn khi đi đánh cá trên biển - ảnh 1 Hình ảnh minh họa

Lúc này thuyền trưởng tàu cá đã tổ chức tìm kiếm đồng thời thông báo cho các phương tiện đánh bắt trong khu vực hỗ trợ tìm kiếm nhưng không có tung tích.

Nhận được tin báo, UBND xã Quỳnh Long đã báo cáo thông tin cho Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận để phối hợp tìm kiếm đồng thời cử cán bộ đến động viên gia đình. Đến 17h chiều nay (15/8) vẫn chưa có kết quả.

Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm tung tích ngư dân Lam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng