Người bị nghi bắt cóc trẻ em ở Quảng Nam là bệnh nhân tâm thần

TPO - Người nghi vấn bắt cóc trẻ là một phụ nữ bị bệnh tâm thần, bị tai nạn giao thông và hiện đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Nam.

Liên quan đến tin đồn bắt cóc trẻ em tại thị trấn Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc, Quảng Nam), công an huyện Đại Lộc khẳng định đây không phải là một vụ bắt cóc, chỉ là hiểu nhầm.

không có chuyện bắt cóc trẻ em ở Quảng Nam - ảnh 1 Tin đồn bắt cóc trẻ emtrên mạng xã hội chỉ là đồn thổi hiểu nhầm

“Đây không phải là vụ bắt cóc. Người nghi vấn bị bệnh tâm thần, bị tai nạn giao thông và đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Nam” – một cán bộ công an huyện Đại Lộc thông tin.

Trưa 3/11, tài khoản cá nhân T.L. đăng tải nhiều hình ảnh về một người phụ nữ lên mạng xã hội facebook cùng dòng trạng thái: “Bắt cóc con nít tại ngã tư Ái Nghĩa Đại Lộc Quảng Nam hôm nay, (người phụ nữ mặc áo rin là thủ phạm còn 2 đồng phạm đã bỏ chạy) rất may em bé đã được cứu , các phụ huynh hãy luôn luôn cảnh giác”.

Dòng trạng thái trên nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt bình luận và hơn 5 ngàn lượt chia sẻ. Tin đồn bắt cóc trẻ em khiến nhiều người người dân hoang mang, lo lắng.

Công an huyện Đại Lộc cho biết, trưa ngày 3/11, một người phụ nữ không rõ lai lịch đi bộ đến ngã tư thị trấn Ái Nghĩa. Tại đây, người phụ nữ này cầm tay một bé khoảng 11 tuổi đang chơi gần đó hỏi chuyện. Em bé sau đó về kể lại cho bà nội nghe. Bà nội của đứa bé đi theo người phụ nữ đồng thời tri hô “bắt cóc” nên người dân chạy ra giữ người phụ nữ lại và đồn là bắt cóc trẻ em.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá