Người buôn vịt đột tử trên đường vì quá nắng nóng

Thời tiết nắng nóng cộng thêm tuổi cao, lại phải dắt bộ xe một đoạn dài trên quốc lộ 5 đã khiến ông V.H. bị say nắng dẫn đến tử vong tại chỗ.

Đoạn đường xảy ra vụ việc ( ảnh Tiến Hương)
Đoạn đường xảy ra vụ việc ( ảnh Tiến Hương)

Hôm nay, Công an huyện Kim Thành, TP Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra việc một người đàn ông tử vong vì nắng nóng. Sự việc xảy ra vào hồi 13h45 ngày 6/6, tại quốc lộ 5, đoạn qua địa phận xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Nạn nhân là ông V.H. (62 tuổi, trú tại Đông Triều, Quảng Ninh).

Cụ thể, vào thời điểm trên, ông H. đang trên đường chở vịt từ huyện Nam Sách (Hải Dương) về Quảng Ninh bán thì xe bị thủng săm. Ông H. phải dắt xe trên QL5 trong điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt để tìm chỗ vá xe.

Tuy nhiên mới dắt xe được một đoạn, ông V.H. đã bị ngã xuống đường; khi được người đi đường đưa vào cấp cứu thì ông H. đã tử vong.

Ngay sau khi ông V.H. gặp nạn, cơ quan công an huyện Kim Thành đã có mặt để điều tra nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân.

Thông tin từ gia đình cung cấp, sáng cùng ngày, ông H. đi xe máy từ nhà ở Quảng Ninh sang huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương để lấy vịt về bán. Sức khỏe của ông mấy ngày trước đã không được tốt nên gia đình đã can ngăn nhưng ông H. không nghe.

Xác định nguyên nhân dẫn đến việc ông V.H. tử vong là do sức khỏe yếu gặp thời tiết bất lợi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể ông cho gia đình lo hậu sự.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá