Người dân Đà Nẵng đổ ra đường chờ đón đoàn xe Tổng thống Mỹ

TPO - Trưa nay (10/11), khi biết tin Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Đà Nẵng, hàng ngàn người dân đã tập trung hai bên đường Nguyễn Văn Linh- tuyến đường dẫn vào sân bay Đà Nẵng để đón ông.

Người dân Đà Nẵng đổ ra đường chờ đón đoàn xe Tổng thống Mỹ
Bà Nguyễn Thị Hạnh (quận Thanh Khê) cho hay, nhà không ở gần sân bay, nhưng nghe thông tin Tổng thống Mỹ tới nên cũng gác việc nhà ra đây đợi từ lúc 10h. Một số người sau khi đưa tiễn người thân ra sân bay đã ngồi lại đợi hàng giờ để được tận mắt xem đoàn xe của Tổng thống Mỹ trên phố. 
Trong khi đó, ông Trần Minh, 56 tuổi háo hức: "Hồi trước ông Obama qua mình không có cơ hội đi xem rồi. Giờ ông Trump tới ngay thành phố mình thì phải đi chứ. Dễ chi có cơ hội đón Tổng thống Mỹ ngay trên quê hương mình đâu!". Các quán cà phê hai bên đường cũng kín ken người, nhiều quán không đủ bàn , người dân phải ngồi trên xe chờ đợi.
Dự kiến, sau 12h trưa nay, đoàn xe chở ông Donald Trump sẽ lăn bánh trên phố Đà Nẵng về nơi lưu trú. Trong sáng cùng ngày, tổng Thống Nga, Thủ tướng Canada, Singapore đã đến Đà Nẵng.
Người dân Đà Nẵng đổ ra đường chờ đón đoàn xe Tổng thống Mỹ - ảnh 1
Người dân Đà Nẵng đổ ra đường chờ đón đoàn xe Tổng thống Mỹ - ảnh 2
Người dân Đà Nẵng đổ ra đường chờ đón đoàn xe Tổng thống Mỹ - ảnh 3
Người dân Đà Nẵng đổ ra đường chờ đón đoàn xe Tổng thống Mỹ - ảnh 4 Người dân Đà Nẵng đổ ra đường đón Tổng thống Mỹ. Ảnh: Thanh Trần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng