Người dân Đắk Lắk mang trống chiêng ra đường chúc mừng U23 Việt Nam

TPO - Tối 20/1, sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước đội tuyển Iraq, người dân TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) mang trống chiêng ra đường cổ vũ, reo hò... ăn mừng.

Người dân tuần hành qua ngã Sáu
Người dân tuần hành qua ngã Sáu

Đoàn tuần hành có hàng trăm xe máy và ô tô đi qua lại dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành, rồi vòng qua tượng đài chiến thắng Buôn Ma Thuột trong trật tự.

Theo quan sát của chúng tôi, đoàn tuần hành mang theo cờ tổ quốc, rồi hô vang: “Việt Nam chiến thắng”, “Việt Nam vô địch”… Ở hai bên đường, đội trống chiêng chuyên dùng để múa lân cũng được đánh, gõ kêu ầm ỉ cổ vũ cho đoàn người.

Nhằm tránh một số đối tượng lợi dụng việc tuần hành ăn mừng chiến thắng của đông đảo người dân để đua xe, lạng lách, đánh võng… Lực lượng CSGT và CSTT được bố trí người, phương chốt chặn ở các ngã đường, đi theo đoàn tuần hành… nhằm đảm bảo an toàn, cũng như không để sự cố bất trắc xảy ra.

Theo một số người dân địa phương, chiến thắng trước đội tuyển Iraq là một kỳ tích của bóng đá Việt Nam, nên họ đã xuống đường, tuần hành rất tuân thủ luật lệ để cổ vũ, ăn mừng cho nền bóng đá nước nhà.

mang trống chiêng cổ vũ việt nam chiến thắng - ảnh 1Người dân tuần hành qua ngã Sáu
mang trống chiêng cổ vũ việt nam chiến thắng - ảnh 2Đông đảo người dân có mặt để ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
mang trống chiêng cổ vũ việt nam chiến thắng - ảnh 3Lực lượng CSGT được bố trí ở nhiều ngã đường đảm bảo an toàn giao thông
mang trống chiêng cổ vũ việt nam chiến thắng - ảnh 4Người dân TP Buôn Ma Thuột mang trống chiêng cổ vũ, reo hò
mang trống chiêng cổ vũ việt nam chiến thắng - ảnh 5Người dân tuần hành qua ngã Sáu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá