Người dân đổ xô chụp ảnh bên đường hoa mùng 1 Tết

TPO - Từ sáng đến trưa ngày mồng 1 tết, hàng ngàn người dân TP.HCM kéo nhau về đường hoa Nguyễn Huệ tham quan, chụp hình lưu niệm.

Người dân đổ xô chụp ảnh bên đường hoa mùng 1 Tết

Người người chen chân tìm những vị trí đẹp nhất, ấn tượng nhất để chụp hình, lưu lại cho mình những hình ảnh ấn tượng nhất, đẹp nhất của đường hoa.

“Đường hoa năm nay đẹp nhất so với mấy năm trước, năm nào tôi cũng đến đây chơi và chụp hình lưu niệm cùng gia đình. Không khí ở đường hoa rất nhộn nhịp và ấm áp.” Chị Nguyễn Thị Hồng (32 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) cho biết.

Không chỉ các cặp đôi yêu nhau đến đây để chụp hình, nhiều gia đình già, trẻ và cả du khách nước ngoài cũng đến đây thăm quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đường hoa. Họ tạo giáng cùng những cảnh đẹp mê hồn của đường hoa với hi vọng năm mới sẽ tươi sáng và tốt đẹp như những hình ảnh lộng lẫy của đường hoa.

Không giấu nổi niềm vui, chị Thanh Hương (19 tuổi, quê Ninh Bình) đang tạo dáng bên người yêu chụp hình cho biết, đây là lần đầu tiên chị ở lại TP.HCM đón tết, được đi tham quan đường hoa và chụp hình lưu niệm cùng người yêu là niềm vui lớn đối với chị.

“Phải đón tết xa nhà ban đầu mình cũng buồn nhiều lắm, nhưng được đến đường hoa và hòa vào cùng dòng người đông đúc cho mình cảm giác vui vẻ và ấm áp hơn, giúp mình bớt đi nỗi nhớ nhà.”

Còn bé Nguyễn Tuấn Anh (4 tuổi) thì hí hửng, thích thú với những hình ảnh lạ mắt được trang trí dọc đường hoa. “Nhiều hình ảnh đẹp quá, cháu rất thích mấy con ngựa, con chuồn chuồn chở đầy hoa tươi đẹp lung linh.”

Anh Nguyễn Tuấn Minh (bố bé Tuấn Anh) cho biết, từ khi ra đến đường hoa là bé Tuấn Anh chạy nhảy khắp nơi. “Đến chỗ mấy con cá, chuồn chuồn là bé đứng lại đòi chụp hình. Không những chụp một mình mà bé còn đòi chụp hình cả gia đình có cả bố, mẹ và bé nữa.”
Người dân đổ xô chụp ảnh bên đường hoa mùng 1 Tết - ảnh 1
Người dân đổ xô chụp ảnh bên đường hoa mùng 1 Tết - ảnh 2 Đường hoa Nguyễn Huệ thu hút hàng ngàn người.
Người dân đổ xô chụp ảnh bên đường hoa mùng 1 Tết - ảnh 3
Người dân đổ xô chụp ảnh bên đường hoa mùng 1 Tết - ảnh 4
Người dân đổ xô chụp ảnh bên đường hoa mùng 1 Tết - ảnh 5
Người dân đổ xô chụp ảnh bên đường hoa mùng 1 Tết - ảnh 6
Người dân đổ xô chụp ảnh bên đường hoa mùng 1 Tết - ảnh 7 Tạo dáng chụp hình cùng đường hoa.
Người dân đổ xô chụp ảnh bên đường hoa mùng 1 Tết - ảnh 8
Người dân đổ xô chụp ảnh bên đường hoa mùng 1 Tết - ảnh 9
Người dân đổ xô chụp ảnh bên đường hoa mùng 1 Tết - ảnh 10
Người dân đổ xô chụp ảnh bên đường hoa mùng 1 Tết - ảnh 11 Nhiều gia đình chụp hình lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá