Người dân đội mưa đến nhà thủ môn Tiến Dũng cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Để đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực xung quanh gia đình nhà Bùi Tiến Dũng, lực lượng công an huyện Ngọc Lặc đội mưa phân luồng giao thông.

Lực lượng Công an huyện Ngọc Lặc đội mưa đến điều tiết giao thông và đảm bảo trật tự.
Lực lượng Công an huyện Ngọc Lặc đội mưa đến điều tiết giao thông và đảm bảo trật tự.

Dù mưa khá nặng hạt, nhưng dòng người và các phương tiện giao thông đến gia đình Bùi Tiến Dũng ngày càng đông. Khiến cho khu vực xung quanh gia đình nhà Bùi Tiến Dũng khá là nhiều các phương tiện giao thông.

Người dân đội mưa đến nhà thủ môn Tiến Dũng cổ vũ U23 Việt Nam - ảnh 1 Mặc dù còn hơn 1 tiếng hồ nữa mới diễn ra trận đá chung kết nhưng các cổ động reo hò cổ vũ cho đội tuyển.

Các cổ động viên người cầm cờ, người cầm trống đến cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Tại khuôn viên của gia đình Bùi Tiến Dũng không còn chỗ đứng. Thậm chí mọi người phải dẹp bàn nghế đi để có chỗ đứng. Tiếng trống, kèn,  hò reo cổ vũ của các cổ động viên tại quê nhà của gia đình Bùi Tiến Dũng vang cả cả bầu trời làng Bào.

Nhằm đảm bảo trật tự an ninh và phân luồng giao thông tại gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng, lực lượng công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) được huy động đến.

Người dân đội mưa đến nhà thủ môn Tiến Dũng cổ vũ U23 Việt Nam - ảnh 2 Các cụ già không quản đường xa đội mưa đến gia đình  Bùi Tiến Dũng để tiếp lửa cho đội tuyển U23 Việt Nam.
Người dân đội mưa đến nhà thủ môn Tiến Dũng cổ vũ U23 Việt Nam - ảnh 3 Người dân đội lá kè dưới mưa đến cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại gia đình Bùi Tiến Dũng.
Người dân đội mưa đến nhà thủ môn Tiến Dũng cổ vũ U23 Việt Nam - ảnh 4 Rất đông các cổ động viên lưu thông các phương tiện giao thông đến khu vực  gia đình Bùi Tiến Dũng nên lực lượng công an phải làm việc hết công suất.

Theo như Thượng úy Lê Văn Minh, công an huyện Ngọc Lặc cho biết: Cổ động viên từ khắp nơi đổ về gia đình cầu thủ Bùi Tiến Dũng ngày một đông để cổ vũ trận chung kết của U23 Việt Nam và U23 Uzbekstan diều nay. Để đảm bảo an ninh trật tự nếu cổ động viên quá khích và đảm bảo cho các phương tiện giao thông không bị ùn tắc, công an huyện Ngọc Lặc đã phối hợp với công an xã Phúc Thịnh.

Tại khu vực gia đình nhà Bùi Tiến Dũng lực lượng công an được điều động đến hơn 20 người. Trước đó trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qata, lực lượng cũng được phân công đến trực tại đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá