Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè

TPO - Mới là đầu hè nhưng thời tiết Hà Nội nắng nóng gay gắt, gây không ít khó khăn cho đời sống sinh hoạt của người dân.

Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè
Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 1 Hôm nay (7/5) mới là ngày đầu của đợt nắng nóng. Thế nhưng nhiệt độ Hà Nội ở mức cao, dự báo có nơi lên đến 37-38 độ. Người dân ra đường phải chuẩn bị sẵn đồ chống nắng như ô, áo chống nắng, khẩu trang...
Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 2 Dưới cái nắng như đổ lửa ngày đầu hè
Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 3 Vào giữa trưa và đầu giờ chiều, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến 40 độ C.
Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 4   Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 5 "Trang bị" áo chống nắng, khẩu trang, kính râm để đối phó với nắng nóng.
Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 6 Trên công trình cầu vượt qua sông Tô Lịch, công nhân vất vả làm việc dưới trời "đổ lửa".
Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 7 Khá nhiều người dân tìm tới các cửa hàng bán đồ điện gia dụng để mua quạt chuẩn bị cho mùa hè.
Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 8 Thời tiết nắng nóng ảnh hưởng rất nhiều tới những người làm việc ngoài đường.
Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 9 Đường phố vắng tanh vào buổi trưa vì trời nắng nóng.
Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 10
Người dân Hà Nội vật vã trong cái nóng nung người đầu hè - ảnh 11 Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục vắng hoe vào lúc ban trưa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá