Hà Nam:

Người dân hoảng loạn khi xe tải tông hàng loạt căn nhà trong đêm

TPO - Xe tải chở hàng đang lưu thông với tốc độ cao trên QL 1A theo hướng Nghệ An – Hà Nội thì bất ngờ đâm liên tiếp vào 5 nhà dân ven đường do tài xế buồn ngủ, khiến nhiều người dân trong nhà hoảng loạn.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h ngày 30/3 trên QL 1A, đoạn qua địa bàn thôn Quang Trung, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

Theo một số người dân cho biết: Vào khoảng thời gian đó, xe tải chở hàng BKS: 37C-18609, trên xe có 2 người, do nam thanh niên điều khiển (chưa xác định danh tính nam) chạy theo hướng Nghệ An – Hà Nội, khi đến địa điểm trên thì gây tai nạn.

Người dân hoảng loạn khi xe tải tông hàng loạt căn nhà trong đêm - ảnh 1
Người dân hoảng loạn khi xe tải tông hàng loạt căn nhà trong đêm - ảnh 2
Nguồn tin ban đầu cho hay, tai nạn xảy ra do tài xế xe tải buồn ngủ. Hậu quả khiến 5 ngôi nhà, đồ đạc, hàng hóa... bị hư hỏng nặng, nhiều người dân thoát chết trong gang tấc.
Người dân hoảng loạn khi xe tải tông hàng loạt căn nhà trong đêm - ảnh 3
Người dân hoảng loạn khi xe tải tông hàng loạt căn nhà trong đêm - ảnh 4
Vợ của bác Ngô Hùng Cường, một gia đình bị xe đâm vào cho biết: “Khoảng thời gian đó, chồng tôi đang đang nằm ngủ trong nhà thì bất ngờ giật mình tỉnh dậy (lúc đó khoảng 3h sáng ) chạy ra xem thì thấy xe tải chở hàng đã húc đổ cổng, tường, hàng hóa. Với riêng gia đình tôi ước tính thiệt hàng khoảng 100 triệu đồng”.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã cử người đến phong tỏa hiện trường. Sáng sớm hôm nay, cơ quan chức năng huyện Thanh Liêm tiến hành điều tra nguyên nhân, đánh giá thiệt hại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá