Người dân lật tung mái nhà để chữa cháy

TPO - Lửa bốc cháy ngùn ngụt trong nhà ông Cần đang khóa kín cửa, người dân và cơ quan chức năng phải phá cửa, lật mái nhà để chữa cháy, rất nhiều tài sản trong nhà bị “bà hỏa” thiêu rụi.

Người dân phải phá cửa, lật tung mái nhà để chữa cháy.
Người dân phải phá cửa, lật tung mái nhà để chữa cháy.

Ngày 7/1, thông tin từ ông Tô Huy Bùi, trưởng Công an xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xảy ra một vụ cháy nhà người dân, thiêu rụi nhiều tài sản.

Theo đó, vào khoảng 9h (ngày 7/1), người dân xóm 5, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tá hỏa phát hiện khói bốc lên ngùn ngụt từ trong ngôi nhà ông Hồ Trung Cần (SN 1966). 

Tuy nhiên, lúc xảy ra sự việc, gia đình ông Cần không có ai ở nhà và khóa trái cửa. Nhận định đây là đám cháy nên người dân địa phương đã phá cửa, dùng các vật dụng để chữa cháy, đồng thời báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, ban công an xã Quỳnh Thuận phối hợp với lực lượng phòng cháy, chữa cháy Nghệ An đến hiện trường để khống chế, dập tắt ngọn lửa.

Hơn 1 giờ đồng hồ sau thì đám cháy mới được dập tắt. Trong ngôi nhà, các tài sản như xe máy, tủ lạnh, bàn ghế cùng các vật dụng khác bị thiêu rụi hoàn toàn.

Người dân lật tung mái nhà để chữa cháy - ảnh 1

Nhiều tài sản trong ngôi nhà bị thiêu rụi.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá