Người đàn ông bị cháy đen dưới hố ga sau tiếng nổ

Sáng 13/5, nhóm công nhân mở nắp hố ga giữa đường ven kênh Tân Hóa – Lò Gốm (quận 6, TP HCM) để khoan thì bất ngờ tiếng nổ lớn, kèm lửa, phụt lên làm người đàn ông 60 tuổi bỏng nặng.

Hố ga phát nổ. Ảnh: An Nhơn.
Hố ga phát nổ. Ảnh: An Nhơn.

9h30, ba công nhân đến mở nắp hố ga giữa đường ven kênh Tân Hóa – Lò Gốm, sát cầu Hậu Giang (phường 11, quận 6) để thi công. Họ bắc thang tre xuống hố để một người đàn ông lớn tuổi chui xuống, dùng máy khoan được câu điện từ căn nhà bên đường để làm việc.

Bất ngờ tiếng nổ lớn vang lên, kèm lửa, khiến người đàn ông bên dưới hố ga bị cháy đen. "Lửa từ hố phụt lên, hất ông ấy văng lên mặt đường, nằm bất động, quần áo cháy hết. Một người phía trên cũng bị lửa táp nhẹ. Lúc đó vắng, không có xe qua lại", ông Năm bán hàng ven đường, nói.

Nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng nặng được xác định là ông Nguyễn Văn Thanh (60 tuổi, ngụ Nghệ An). 

Người đàn ông bị cháy đen dưới hố ga sau tiếng nổ - ảnh 1 Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: An Nhơn.

Theo anh Nguyễn Văn Dị (29 tuổi, quê Kiên Giang), sáng nay anh và nhóm công nhân đồng nghiệp làm cầu thang lên xuống trong hố ga. Khi ông Thanh đang dùng máy khoan để bắt vít thì sự cố xảy ra. Có thể khí bên dưới hố ga tích tụ lâu ngày, khi gặp tia lửa từ máy khoan đã gây cháy nổ.

Công an quận 6 cùng các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá