DMCA.com Protection Status

Người đàn ông bị rắn hổ mang chúa dài hơn 2m cắn tử vong

TPO - Một người đàn ông nghèo khổ ở Hà Tĩnh không may bị rắn hổ mang chúa cắn dẫn đến tử vong khi đang đi trồng keo thuê.

Người đàn ông bị rắn hổ mang chúa dài hơn 2m cắn tử vong

Ngày 27/3, ông Lê Văn Hiệp, Chủ tịch xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông bị rắn hổ mang chúa dài hơn 2m cắn tử vong.

Theo đó, khoảng 14h30’ ngày 26/3, ông L.V.C. (SN 1974, trú tại xóm 2, thôn Hà Cát, xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ) đi lên khu vực rừng tràm cách nhà 2 km để trồng keo thuê. Tại thời điểm này không may bị 1 con rắn hổ mang chúa dài khoảng 2,5m cắn vào chân và tay.

Người đàn ông bị rắn hổ mang chúa dài hơn 2m cắn tử vong - ảnh 1 Con rắn hổ chúa dài hơn 2m đã bị người dân đánh chết sau khi cắn ông C.

Ngay sau đó, nạn nhân đã được người dân gần đó sơ cứu để đưa đến bệnh viện,nhưng do lượng nọc độc của con rắn phát tán nhanh nên chỉ sau 30 phút, ông C. đã tử vong.

Ông Hiệp cho hay, hoàn cảnh gia đình ông C. rất khó khăn. Là gia đình hộ nghèo của xã, ông C. là lao động chính trong gia đình, 2 con đang còn nhỏ. Thường ngày ông C. phải đi làm thuê để kiếm tiền nuôi con ăn học. Hiện, chính quyền địa phương đang tổ chức kêu gọi người dân trong xã quyên góp, hỗ trợ cho gia đình anh C.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng