Người đàn ông chết bí ẩn trên sông Gò Công

Sau khi đi khỏi nhà 1 ngày, người đàn ông được phát hiện đã chết, thi thể nổi trôi trên sông Gò Công...

Sau khi phát hiện vụ việc, thi thể nạn nhân được kéo vào bờ, gần cầu Gò Công.
Sau khi phát hiện vụ việc, thi thể nạn nhân được kéo vào bờ, gần cầu Gò Công.
Đến trưa nay (19/12), sau khi tiến hành các thủ tục khám nghiệm ban đầu, thi thể người đàn ông được phát hiện nổi trên sông Gò Công đoạn qua phường Long Thạnh Mỹ (quận 9, Tp.HCM) mới được đưa đi.
Trước đó, vào hơn 9h cùng ngày, một người dân trong lúc đi đánh cá trên sông Gò Công hốt hoảng phát hiện 1 thi thể nằm sấp, đang nổi lềnh bềnh trên mặt nước.
Người đàn ông chết bí ẩn trên sông Gò Công - ảnh 1 Cơ quan chức năng có mặt để khám nghiệm.
Ngay sau đó, người này vội kéo thi thể trên vào bờ đoạn dưới gầm cầu Gò Công trên đường Nguyễn Xiển rồi nhanh chóng cấp báo cho cơ quan chức năng.
Công an phường Long Thạnh Mỹ cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an quận 9 đã có mặt sau đó, tiến hành công tác khám nghiệm và điều tra nguyên nhân. 
Bước đầu, nạn nhân được xác định tên Thanh (SN 1969, ngụ tại địa phương). Sự việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập trên cầu Gò Công theo dõi khiến giao thông khu vực bị ảnh hưởng.
Người đàn ông chết bí ẩn trên sông Gò Công - ảnh 2 Thi thể người đàn ông được đưa lên bờ.
Người đàn ông chết bí ẩn trên sông Gò Công - ảnh 3 Hàng trăm người dân kéo đến theo dõi vụ việc
Theo người nhà nạn nhân cho biết, ông Thanh đã có vợ và 1 con gái nhưng đã ly hôn. Ông đi khỏi nhà vào sáng ngày 18/12 và đến tối cùng ngày, người thân có đi tìm nhưng không thấy. Đến sáng nay thì được thông báo sự việc.

Theo VOV giao thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá