Người đàn ông chết cháy bên cạnh xe máy

TPO - Đi cắt rau muống, người phụ nữ hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông bị cháy đen nằm cạnh chiếc xe máy đang bốc khói tại huyện Củ Chi, TP. HCM vào sáng 8/2.

Bãi đất trống nơi phát hiện thi thể người đàn ông.
Bãi đất trống nơi phát hiện thi thể người đàn ông.

Theo nhân chứng, khoảng 6h ngày 8/2, một người phụ nữ đi cắt rau muống tại bãi đất trống ở huyện Củ Chi, TP. HCM thì thấy khói lửa bốc lên ở khu vực ruộng nên tới gần kiểm tra .

Khi tới nơi thì hốt hoảng phát hiện thi thể một người đàn ông cháy đen, bên cạnh là chiếc xe máy đang bốc khói nên hô hoán cho mọi người biết để báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an huyện Củ Chi cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP. HCM nhanh chóng có mặt, phong tỏa khu vực, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Người đàn ông chết cháy bên cạnh xe máy - ảnh 1 Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể người đàn ông cháy đen, co quắp nằm sấp cạnh chiếc xe máy cháy chỉ còn trơ bộ khung. Xung quanh thi thể có nhiều rơm rạ cháy dở, một đôi dép và viên gạch.

Từ biển số chiếc xe máy và nhận dạng ban đầu, người đàn ông được xác định là L.Ph. D. (40 tuổi, quê ở Lâm Đồng, ngụ ở huyện Củ Chi). Nguyên nhân đang được lực lượng chức năng điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng