Người đàn ông chết cháy trong rừng cao su

Ngày 12/3, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với các ngành liên quan để làm rõ nguyên nhân một vụ chết cháy xảy ra tại Nông trường cao su Dầu Giây.

Lực lượng Công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông chết cháy trong rừng cao su.
Lực lượng Công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông chết cháy trong rừng cao su.

Trước đó, khoảng gần 9h sáng ngày 11/3, anh Lương Phúc Kha Dũng, công nhân gác lửa lô cao su C25, Nông trường cao su Dầu Giây, thuộc xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, đang tuần tra thì phát hiện lửa bốc cháy dữ dội giữa rừng cao su.

“Ban đầu ngỡ cháy lá khô nên tôi vội chạy đến dập lửa. Tuy nhiên đến nơi thì chứng kiến cảnh tượng hết sức hãi hùng khi thấy một người đàn ông nằm dưới đất, toàn thân cháy rực như ngọn đuốc”, anh Dũng kể lại

Ngay lập tức, nam công nhân nói trên đã dùng mọi cách để dập lửa và khoảng 5 phút sau thì lửa tắt, tuy nhiên người đàn ông đã chết.

Nhận tin báo, Công an huyện Cẩm Mỹ đến phong toả hiện trường để khám nghiệm, điều tra. Nạn nhân bị cháy đen được xác định là nam giới, từ 45-50 tuổi, cao khoảng 1m70. Cách hiện trường khoảng 100m, lực lượng công an tìm thấy 1 chiếc điện thoại hiệu Nokia bị cháy một phần và 2 bao nilong có mùi xăng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công điều tra làm rõ.


Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng