Người đàn ông mất tích khi đi chăn trâu

TPO - Ngày 31/8, thông tin từ ông Nguyễn Khánh Thành - Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc một người đàn ông mất tích khi đi chăn trâu.

Theo đó, chiều 30/8, ông Trần Thanh, trú tại xóm Xuân Hòa, xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, đi chăn trâu gần nhà. Gần tối, không thấy chồng về nên vợ ông Thanh cùng các con đi tìm.

Khi ra đến bờ khe suối gần nhà, người vợ phát hiện quần áo và dép của chồng để trên bờ. Được biết, trước khi ông Thanh mất tích, một người con gái của ông đứng ở xa thấy bố bơi qua kênh. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Một người đàn ông mất tích khi đi chăn trâu - ảnh 1 Lực lượng chức năng, người dân vẫn đang tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Nhận được tin báo, Ban công an xã Thanh Xuân đã cử lực lượng phối hợp cùng người dân dùng lưới quét, câu vương tìm kiếm trên khúc khe suối nhưng đến sáng 31/8 vẫn chưa tìm thấy tung tích ông Thanh.

Trước đó 1 tuần, địa bàn xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương bị lũ lớn, hàng chục ngôi nhà bị ngập, thiệt hại nặng về sản xuất nông nghiệp. Mực nước khe suối vẫn còn ở mức cao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng