Người đàn ông ôm cháu bé 2 tuổi nhảy sông Hương mất tích

TPO - Người đàn ông khoảng 30 tuổi ôm cháu bé nhảy từ cầu Phú Xuân (TT-Huế) xuống sông Hương tự tử.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm, cứu nạn nhưng chưa có kết quả
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm, cứu nạn nhưng chưa có kết quả

Trước đó, một nhóm công nhân thi công công trình cầu đang đi bộ ven sông Hương phát hiện người đàn ông chừng 30 tuổi dắt một cháu bé khoảng 2 tuổi đi lại nhiều lần trên cầu Phú Xuân rồi bất ngờ, người này ôm cháu bé nhảy xuống sông Hương. 

Người đàn ông ôm cháu bé 2 tuổi nhảy sông Hương mất tích - ảnh 1 Nhiều người chờ xem cứu hộ cứu nạn vụ người đàn ông ôm theo trẻ em nhảy sông mất tích trưa 17/5 tại cầu Phú Xuân, Huế

Mặc dù vụ việc được phát hiện kịp thời, nhưng nhóm công nhân vẫn không kịp trở tay. Khi thuyền của các công nhân và lực lượng chức năng tiếp cận vị trí người đàn ông và cháu bé rơi xuống sông, cả hai nạn nhân đều đã bị dòng nước xiết cuốn đi mất tích.

Anh Hồ Văn Nam, công nhân làm cầu đi bộ, kể lại: “Sự việc xảy ra quá nhanh, khiến ai cũng bàng hoàng. Lúc này, cả nhóm tri hô nhảy xuống cứu người, tôi cũng lao xuống cứu họ, nhưng chưa kịp tiếp cận thì cả hai đã bị dòng nước xiết nhấn chìm".

Đến chiều 17/5, lực lượng cứu hộ cứu nạn và cảnh sát giao thông đường thủy thành phố Huế vẫn tiếp tục tổ chức tìm kiếm hai nạn nhân nêu trên, nhưng chưa có kết quả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng