Người đàn ông rơi từ nhà cao tầng xuống đất tử vong

Rơi từ tào nhà cao từ xuống sân của khu dân cư bên cạnh, một người đàn ông thiệt mạng tại chỗ, hàng trăm người dân hoảng loạn.

Người đàn ông rơi từ nhà cao tầng xuống đất tử vong

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h15 ngày 27/11 trên đường Nguyễn Đình Chiểu, cách giao lộ với đường Hoàng Sa khoảng 100m, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

 

Mái hiên di động hư hỏng hoàn toàn do người đàn ông rơi trúng
Mái hiên di động hư hỏng hoàn toàn do người đàn ông rơi trúng.

Theo người dân trong khu vực, thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 40 tuổi, rơi từ tòa nhà Indochina Park Tower qua khu dân cư bên cạnh. Trong quá trình rơi, người này trúng vào một mái hiên di động rồi xuống đất tử vong tại chỗ.

Vị trí người đàn ông rơi từ tòa nhà xuống khu dân cư bên cạnh
Vị trí người đàn ông rơi từ tòa nhà xuống khu dân cư bên cạnh.

Theo quan sát tại hiện trường, khu dân cư nằm cách tòa nhà khoảng 2m, mái hiên di động hư hỏng hoàn toàn, một chậu cây cảnh bị vỡ. Những người chứng kiến cho biết, nạn nhân mặc áo sơ mi, quần tây đen, đi giầy tây, có thể là người làm việc trong tòa nhà trên.

Xe cấp cứu đưa thi thể nạn nhân về bệnh viện
Xe cấp cứu đưa thi thể nạn nhân về bệnh viện.

Công an P.Đa Kao nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc. Qua kiểm tra thi thể, lực lượng chức năng không tìm thấy bất cứ giấy tờ tùy thân nào của người này.

Vụ việc khiến hàng trăm người dân nhốn nháo tập trung đến hiện trường theo dõi vụ việc. Đến 12h30, thi thể người đàn ông được xe cấp cứu đưa về bệnh viện để các cơ quan liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Trường Nguyên
Tri thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá