Người đàn ông tự cắt lìa 'của quý' vì khó ngủ

Người nhà nạn nhân cho biết, đêm 27/10, nghe tiếng anh V. rên la không ngủ được, khi mọi người chạy qua xem thì thấy dưới sàn đầy máu và “cậu nhỏ” của nạn nhân đứt lìa.

Chiều nay 28/10, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM, cho biết vừa cứu được “cậu nhỏ” của một bệnh nhân tự cắt lìa.

Bệnh nhân N.V.V (29 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh), được đưa đến Bệnh viện Bình Dân cấp cứu vào khoảng 3 giờ sáng 27/10, trong tình trạng “của quý” bị đứt lìa tận gốc.

Theo lời kể của người nhà bệnh nhân, đêm 27/10, nghe tiếng anh V. rên la không ngủ được, người nhà chạy qua xem thì thấy dưới sàn đầy máu và “cậu nhỏ” của bệnh nhân đã lìa.

Bệnh nhân và “cậu nhỏ” ngay lập tức được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau bốn giờ phẫu thuật, bác sĩ đã khâu nối thành công bộ phận bị cắt rời của bệnh nhân.

Theo bác sĩ Dũng, hiện bệnh nhân đã ổn định sức khỏe, “cậu nhỏ” sau khi được nối liền với chủ đang phục hồi, các mạch máu lưu thông trở lại.

Được biết, bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần. Bác sĩ Dũng cho biết, Bệnh viện Bình Dân đôi khi vẫn tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân tâm thần thể hoang tưởng tự cắt đứt “của quý” của mình.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá