Người đàn ông tự vẫn nghi do nợ nần

TPO - Anh B. tới thuê phòng tại khách sạn để nghỉ và dặn lễ tân sẽ ở lại nhiều ngày, không được làm phiền. Tuy nhiên khi nhân viên dọn phòng, phát hiện anh B. đã chết. Cơ quan công an nhận định nguyên nhân có thể là do mâu thuẫn nợ nần.

Khoảng 5h sáng nay, 12/7, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã đưa thi thể người đàn ông ra khỏi một khách sạn trên địa bàn. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của người thanh niên được cho là mâu thuẫn nợ nần.

Ông Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông cho biết, thi thể nạn nhân là anh N.T.B, SN 1973, ở phường Mộ Lao, quận Hà Đông.

Theo ông Dũng, trước đó vào ngày 9/7, nạn nhân B. nói với vợ là ra bến xe Yên Nghĩa (Hà Đông) nhưng B. lại quay ra thuê phòng khách sạn. Khi đăng ký với lễ tân khách sạn, anh B. nói sẽ ở lại nhiều ngày không được làm phiền. Đến tối 11/7, khi nhân viên dọn phòng phát hiện có mùi hôi thối, mở cửa phòng thì phát hiện anh B. đã chết.

Ông Dũng nhận định, nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh B. có thể do mâu thuẫn nợ nần với Công ty Xăng Dầu ở tỉnh Hòa Bình rồi thuê phòng khách sạn uống thuốc trừ cỏ tự tử.

Công an quận Hà Đông đã báo cáo sự việc lên Phòng PC45 Công an TP Hà Nội và Viện Khoa học kỹ thuật hình sự, Bộ Công an điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng