DMCA.com Protection Status

Người đàn ông tử vong bên cạnh hàng chục cây dương bị cưa hạ

TPO - Người dân phát hiện một thi thể bị cây dương đè tử vong tại rừng dương ven biển thôn Vĩnh Hội. Trên tay nạn nhân còn cầm cưa, xung quanh thi thể có hàng chục cây dương bị cưa hạ.

Người đàn ông tử vong bên cạnh những cây dương bị cưa hạ. Ảnh minh họa
Người đàn ông tử vong bên cạnh những cây dương bị cưa hạ. Ảnh minh họa

Sáng 30/11, lãnh đạo Công an huyện Phù Cát (Bình Định) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ cưa cây bị cây đổ đè tử vong.

Theo đó, khoảng 1h rạng sáng ngày 29/11, người dân địa phương phát hiện một thi thể bị cây dương đè tử vong tại rừng dương ven biển thôn Vĩnh Hội (xã Cát Hải, huyện Phù Cát). Trên tay nạn nhân còn cầm cưa, xung quanh thi thể còn có nhiều cây dương bị cưa hạ.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đến hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Nạn nhân được xác định là anh Nông Mong Cầu (SN 1986, ở xã Cát Hải).

Theo gia đình nạn nhân trình báo, vào thời gian trên anh Cầu cầm cưa ra rừng dương ở thôn Vĩnh Hội để cưa cây. Trong lúc cưa, bị cây dương ngã đè, đập trúng đầu tử vong.

Cách ăn trái cây sai lầm hại sức khỏe vô cùng, bỏ ngay kẻo 'ân hận mấy cũng muộn'

Ăn trái cây rất có lợi cho sức khỏe, nhưng có những loại trái cây không phải ai ăn cũng tốt và ăn lúc nào cũng bổ dưỡng. Những 'đại kỵ' khi ăn trái cây dưới đây bạn nên biết để điều chỉnh trước khi 'quá muộn'.

Cảnh báo: Viên tán sỏi và viên dưỡng khớp quảng cáo 'nổ' như thuốc chữa bệnh

Cục An toàn thực phẩm cho biết qua hậu kiểm đã phát hiện thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên tán sỏi Tống Thạch Hoàn và Viên Dưỡng Khớp X3 vi phạm: Quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh; Sử dụng hình ảnh, uy tín của nhân viên y tế để quảng cáo thực phẩm.

Hai ngày cuối tuần, Việt Nam biến động mạnh số người đi cách ly

Theo báo cáo từ Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang cách ly là 15.370 người, giảm hơn 600 người so với một ngày trước đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - Đà Nẵng

Mới - Nóng