Khánh Hòa:

Người đàn ông tử vong dưới sân chung cư sau tiếng động lớn

Sau tiếng động lớn, mọi người tá hỏa phát hiện ông N. nằm tử vong dưới mặt sân của khu chung cư số 7 Nguyễn Thiện Thuật (phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) lúc 2h hôm nay.

Nạn nhân được xác định là ông Lê Đình N. (SN 1955), sinh sống ở tầng một của khu chung cư nói trên. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân sinh sống ở khu chung cư đã thông báo sự việc cho công an địa phương.

Sáng cùng ngày, Công an TP Nha Trang đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Tại hiện trường, một số chậu cây cảnh nơi người đàn ông tử vong bị sứt, vỡ.

Người đàn ông tử vong dưới sân chung cư sau tiếng động lớn - ảnh 1 Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Theo một nhân viên bảo vệ, ông N. sinh sống cùng vợ và 2 con tại khu chung cư đã 2 năm nay. Hiện mọi người không xác định được ông N. rơi từ tầng mấy và nguyên nhân vì sao.

Trong khi đó, tờ Công an Nhân dân dẫn một nguồn tin, cho biết: thường ngày ông N. đi tập Yoga, nhưng thời gian gần đây người đàn ông này có những dấu hiệu bất thường.

Trước khi xảy ra sự cố nêu trên vài hôm, ông N. có lớn tiếng chửi mắng vợ con, rồi bảo vợ đưa đón con đến trường học chứ ông không thể đi được, đồng thời cảnh báo cho người vợ biết ông cảm nhận thần kinh bất ổn, không biết sẽ có chuyện gì xảy ra. 

Vụ việc đang được Công an TP Nha Trang làm rõ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá