Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

TPO - Đến rạng sáng 21/1, biển người vẫn đang tuần hành trên hàng loạt tuyến đường nội đô TPHCM để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam vào tối 20/1.

Chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.
Chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.
Sau chiến thắng nghẹt thở trước Iraq trên chấm 11m, đội tuyển U23 Việt Nam giành vé vào bán kết giải U23 châu Á. Hàng nghìn người dân Sài Gòn đã đổ xuống các con đường trung tâm, các tuyến đại lộ để ăn mừng chiến thắng.
Đặc biệt, tại khu vực quận 1, dòng người từ các quận lân cận đổ về tập trung ở khu vực trước nhà thờ Đức Bà sau đó diễu hành qua các tuyến đường Hai Bà Trưng, Tôn Đức Thắng, phố đi bộ Nguyễn Huệ... hò reo mừng chiến thắng. Khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ như sôi động hẳn lên với biển người chật kín hô vang các khẩu hiệu Việt Nam vô địch, Việt Nam chiến thắng... cổ vũ tuyển U23.
Các khu vực khác như chợ Bến Thành, vòng xoay ngã 6 Phù Đổng, đại lộ Phạm Văn Đồng, đại lộ Đông Tây, đường Trần Hưng Đạo... cũng tập trung nhiều nhóm với hàng nghìn người cầm trên tay nồi, xoong, nắp vung, bình nước... để hò reo làm náo động cả khu phố.
Đến hơn 1h sáng 21/1, dòng người vẫn tràn ngập các tuyến phố trung tâm Sài Gòn. Lực lượng CSGT, CSCĐ, dân phòng, công an địa phương... được huy động để đảm bảo trật tự, phòng chống đua xe....
Dưới đây là những hình ảnh do phóng viên ghi lại:
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 1
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 2
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 3 Dòng người từ các địa bàn lân cận tập trung về trước nhà thờ Đức Bà, quận 1 để cùng hòa vào không khí vui mừng chiến thắng của đội tuyến U23 Việt Nam.
 
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 4
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 5
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 6 Sau đó di chuyển qua đường Hai Bà Trưng hướng ra đường Tôn Đức Thắng.
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 7
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 8
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 9
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 10
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 11
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 12 Hàng nghìn người từ các ngả đường đổ về khu phố đi bộ Nguyễn Huệ vẫy cờ hò treo.
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 13
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 14
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 15
Người dân Sài Gòn trắng đêm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam - ảnh 16 Một tốp khác tách ra diễu hành trên nhiều tuyến đường qua chợ Bến Thành, ngã sáu Phù Đổng.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá