Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết

TPO - Những ngày giáp Tết, chợ hoa Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) trở nên tấp nập người mua bán các loại hoa, cây cảnh từ ngoài đường vào đến trong chợ.

Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 1 Theo ghi nhận của phóng viên, ngày 22/1, từ ngoài đường vào trong chợ hoa Quảng An tấp nập người bán.
Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 2 Những ngày giáp Tết Nguyên đán, chợ hoa Quảng An trở nên nhộn nhịp hơn hẳn, tấp nập người mua kẻ bán.
Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 3 Phía dưới đường đê, các loại hoa, cây cảnh từ khắp nơi đổ về bày bán.
Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 4 Nơi đây tập trung nhiều loại đào rừng, đào Nhật Tân,...
Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 5
Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 6 Nhiều người tìm đến chợ hoa mua đào chơi Tết.
Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 7 Hoa tuy líp.
Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 8 Các quầy bán hoa rực rỡ sắc màu của các loại hoa khác nhau.
Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 9 Tại chợ người bán, người mua, người xem, chen chân trên những lối đi hẹp giữa những quầy hàng bạt ngàn các loại hoa.
Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 10 Những cây hoa hướng dương mini nở rực dưới ánh nắng.
Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 11 Chợ hoa Quảng An bày bán rất nhiều loại hoa như lan, lay ơn, ly, cúc,… Trong đó có đủ loại hoa lan từ Đà Lạt, Sapa rực rỡ.
Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 12 Nơi đây cũng tập trung nhiều chậu hoa lan "khủng" có giá hàng chục triệu đồng.
Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 13 Hoa ở chợ Quảng An được chuyển về từ khắp các vùng lân cận như Tây Tựu, Đông Anh, Gia Lâm, Mê Linh… hay Đà Lạt và những loại hoa được nhập khẩu từ nước ngoài.
Người dân Thủ đô chen chân ở chợ hoa Tết - ảnh 14 Đã từ lâu nhiều người xem chợ hoa Quảng An không chỉ là nơi buôn bán mà còn trở thành một nét đẹp văn hóa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá