Người dân Thủ đô dầm mình trong mưa nhích từng centimet

TPO - Vào giờ cao điểm sáng nay, 18/9, trên một số tuyến phố Thủ đô xảy ra cảnh ùn ứ giao thông, người dân dầm mình trong mưa nhích từng centimet trên đường.

Người dân Thủ đô dầm mình trong mưa nhích từng centimet
Người dân Thủ đô dầm mình trong mưa nhích từng centimet - ảnh 1 Vào giờ cao điểm sáng nay, trên một số tuyến phố như Kim Mã, Trường Chinh, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi,.... xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.
Người dân Thủ đô dầm mình trong mưa nhích từng centimet - ảnh 2 Trời mưa, tại đường Kim Mã, dòng phương tiện nối đuôi nhau đi trên đường.
Người dân Thủ đô dầm mình trong mưa nhích từng centimet - ảnh 3 Trên đường Nguyễn Chí Thanh cũng xảy ra ùn tắc giao thông tại các điểm giao nhau ngã tư.
Người dân Thủ đô dầm mình trong mưa nhích từng centimet - ảnh 4 Tại đường Trần Duy Hưng, có đến 4 CSGT đứng tại một điểm ùn tắc giao thông phân làn.
Người dân Thủ đô dầm mình trong mưa nhích từng centimet - ảnh 5 Các phương tiện lưu thông chậm tại khu vực này.
Người dân Thủ đô dầm mình trong mưa nhích từng centimet - ảnh 6 Nhiều người dân dầm mình trong cơn mưa kéo dài từ đêm cho đến sáng nay.
Người dân Thủ đô dầm mình trong mưa nhích từng centimet - ảnh 7 Dòng phương tiện nối đuôi nhau trên đường.
Người dân Thủ đô dầm mình trong mưa nhích từng centimet - ảnh 8
Người dân Thủ đô dầm mình trong mưa nhích từng centimet - ảnh 9 Tại đường Trường Chinh gần đoạn giao cắt với Giải Phóng cũng xảy ra ùn tắc.
Người dân Thủ đô dầm mình trong mưa nhích từng centimet - ảnh 10 Đường Khuất Duy Tiến xảy ra va chạm giữa chiếc taxi và chiếc xe máy.
Người dân Thủ đô dầm mình trong mưa nhích từng centimet - ảnh 11 Vụ việc khiến chiếc xe taxi bị vỡ kính phía sau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng