Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ

TPO - Chiều 18/4, hàng vạn người dân từ khắp nơi ùn ùn đổ về các bến xe của thủ đô Hà Nội sau kỳ nghỉ lễ kéo dài 3 ngày.

Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 1 Hôm nay là ngày cuối cùng kỳ nghỉ lễ kéo dài 3 ngày. Chiều 18/4, hàng vạn người dân từ khắp các nơi đổ về thủ đô Hà Nội chuẩn bị cho tuần làm việc, học tập mới vào ngày mai (19/4).
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 2 Theo ghi nhận của phóng viên, tại khu vực trả khách của các bến xe lớn như Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm,.... chật kín người.
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 3 Từ các chuyến xe từ tỉnh xa như Lào Cai, Điện Biên, Sơn La,.... đến các tỉnh gần như Thái Bình, Nam Định,... chật kín khách.
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 4 Nhiều người mệt mỏi sau chuyến hành trình dài về Thủ đô.
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 5 Mang theo nhiều hàng hóa cồng kềnh,....
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 6
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 7
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 8 16h ngày 18/4, tại bến xe Mỹ Đình, đã có rất đông người dân từ các tỉnh đổ về sau kỳ nghỉ.
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 9
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 10 Khoang chứa đồ của xe khách trên mỗi chuyến chật kín hàng hóa.
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 11
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 12 Sinh viên, người đi làm,... trở về chuẩn bị cho tuần làm việc, học tập mới.
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 13
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 14
Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ - ảnh 15 Một số tuyến đường của Thủ đô như đường Phạm Hùng xảy ra ùn tắc nhẹ tại các nút giao. Lực lượng CSGT có mặt phân làn điều tiết giao thông tránh ùn tắc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá