Người dân vật vã về Sài Gòn sau vụ sập cầu Ghềnh

TPO - Rất đông hành khách tỏ ra hoang mang khi phải xuống ga Biên Hòa để trung chuyển về TPHCM khi cây cầu Ghềnh sập.

Sau sự cố sà lan tông sập cầu Ghềnh, một cây cầu trên trăm tuổi khiến tuyến Đường sắt Bắc Nam tê liệt. Sự cố không chỉ gây ảnh hưởng về mặt giao thông, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân mà còn ảnh hưởng đến kinh tế như theo đánh giá của thứ trưởng phụ trách Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Hồng Trường khi ông trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo xử lý, khắc phụ sự cố. 

Ảnh hưởng trước mắt, trực tiếp là việc đi lại của người dân bị ảnh hưởng, xáo trộn. 

Ghi nhận của phóng viên chiều 20/3 tại ga Biên Hòa, tại khu ga đến, rất đông hành khách tỏa ra hoang mang khi phải xuống ga Biên Hòa để trung chuyển về TPHCM khi cây cầu Ghềnh sập. 

Chùm ảnh người dân vất vả về Sài Gòn sau sự cố sập cầu:

Người dân vật vã về Sài Gòn sau vụ sập cầu Ghềnh - ảnh 1
Người dân vật vã về Sài Gòn sau vụ sập cầu Ghềnh - ảnh 2 Nhiều chuyến tàu từ Bắc vào Nam phải kẹt lại ga Biên Hòa vì cầu Ghềnh bị sập, không thể tiếp tục hành trình trở khách, hàng hóa về.
Người dân vật vã về Sài Gòn sau vụ sập cầu Ghềnh - ảnh 3 Nhiều hành khách phải xuống ga Biên Hòa bất đắc dĩ, để tìm phương tiện khác tiếp tục hành trình về TPHCM.
Người dân vật vã về Sài Gòn sau vụ sập cầu Ghềnh - ảnh 4
Người dân vật vã về Sài Gòn sau vụ sập cầu Ghềnh - ảnh 5 Sự đi lại của nhiều người dân bị xáo trộn sau khi sự cố sập cầu Ghềnh vào trưa 20/3. Ảnh Mạnh Thắng.
Người dân vật vã về Sài Gòn sau vụ sập cầu Ghềnh - ảnh 6 Mặc dù ngành Đường sắt Việt Nam, cùng các cơ quan ban ngành tỉnh Đồng Nai, TPHCM bố trí xe trung chuyển để hành khách đi hai hai ga Biên Hòa – Sài Gòn nhưng vẫn không đáp ứng đủ với sự cố bất ngờ này. Ảnh Mạnh Thắng.
Người dân vật vã về Sài Gòn sau vụ sập cầu Ghềnh - ảnh 7
Người dân vật vã về Sài Gòn sau vụ sập cầu Ghềnh - ảnh 8 Nhiều người phải tìm đến taxi, các phương tiện di chuyển khác để về TPHCM. Ảnh Mạnh Thắng
Người dân vật vã về Sài Gòn sau vụ sập cầu Ghềnh - ảnh 9 Giao thông tại ga Biên Hòa vào chiều 20/3 rất hỗn loạn. Tình hình này được khắc phục sau khi lực lượng điều tiết giao thông đến vào tối cùng ngày, cũng như các xe trung chuyển được tăng cường. Ảnh Mạnh Thắng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng