Người dân xếp hàng giữa đêm mưa rét mua khẩu trang đúng giá

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Rất đông người dân đã xếp hàng trong thời tiết trời mưa rét ở Hà Nội để mua được hộp khẩu trang bán đúng giá.

Người dân xếp hàng giữa đêm mưa rét mua khẩu trang đúng giá - ảnh 1 Đêm ngày 5/2, rất nhiều người dân chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đội mưa rét xếp hàng trước một cửa hàng thuốc để mua hộp khẩu trang bán đúng giá.
Người dân xếp hàng giữa đêm mưa rét mua khẩu trang đúng giá - ảnh 2 Hàng dài người dân, trong đó có cả trẻ nhỏ xếp hàng ngay ngắn để chờ đến lượt mình.
Người dân xếp hàng giữa đêm mưa rét mua khẩu trang đúng giá - ảnh 3 Được biết, cửa hàng thuốc chỉ bán cho mỗi người một hộp khẩu trang y tế 3 lớp 48 chiếc với giá 35 nghìn đồng.
Người dân xếp hàng giữa đêm mưa rét mua khẩu trang đúng giá - ảnh 4 Đến hơn 23h cùng ngày, người dân tới mua khẩu trang vẫn rất đông. Có người phải xếp hàng chờ gần 1 tiếng đồng hồ mới đến lượt vào mua.
Người dân xếp hàng giữa đêm mưa rét mua khẩu trang đúng giá - ảnh 5 Theo một số người dân, mấy ngày qua họ tới một số cửa hàng bán thuốc tìm mua khẩu trang nhưng không có hoặc giá bán cao gấp nhiều lần.
Người dân xếp hàng giữa đêm mưa rét mua khẩu trang đúng giá - ảnh 6 “Mặc dù mỗi người chỉ mua được một hộp nhưng tôi cũng thấy yên tâm. Giờ đi ra ngoài đường hay vào thang máy đều phải dùng đến khẩu trang để đảm bảo cho sức khoẻ bản thân”, một người dân chia sẻ.
Người dân xếp hàng giữa đêm mưa rét mua khẩu trang đúng giá - ảnh 7 Trong những ngày vừa qua, Công an TP Hà Nội kiểm tra phát hiện 41 điểm bán khẩu trang giá cao trên địa bàn. Nhiều cửa hàng thiết bị y tế cũng đã bị xử phạt theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng