Người dân xếp hàng nhiều giờ ở bến xe để về quê trong đêm

Từ chiều tối qua, bến xe nước Ngầm đã đông chật hành khách đến mua vé và chờ lên xe về quê ăn Tết.

Người dân xếp hàng nhiều giờ ở bến xe để về quê trong đêm - ảnh 1 Tối 9/2, nhiều người dân xếp hàng, đứng ngồi với khuôn mặt căng thẳng chờ mua vé về quê ở bến xe nước Ngầm (Hà Nội); một số người cho biết họ đã chờ từ trưa.
Người dân xếp hàng nhiều giờ ở bến xe để về quê trong đêm - ảnh 2 Nhiều người đứng chờ hơn một tiếng mới đến lượt, nhưng nhà xe lại thông báo hết vé và phải đợi xe tăng cường.
Người dân xếp hàng nhiều giờ ở bến xe để về quê trong đêm - ảnh 3 Một số hành khách không mua được vé, cố ngồi chờ trước xe mong còn chỗ trống để được về quê sớm.
Người dân xếp hàng nhiều giờ ở bến xe để về quê trong đêm - ảnh 4 Hành khách tiếp tục xếp hàng mua vé chuyến xe tăng cường, tuyến Hà Nội - Vinh (Nghệ An).
Người dân xếp hàng nhiều giờ ở bến xe để về quê trong đêm - ảnh 5 Gia đình bác Nam ở Yên Thành (Nghệ An) may mắn mua được vé từ sớm nên cả nhà đến bến là vội vàng lên xe ngay.
Người dân xếp hàng nhiều giờ ở bến xe để về quê trong đêm - ảnh 6 Chị An và hai cháu bị lỡ chuyến nên đang ngồi đợi chồng chị đi tìm xe khác để kịp về Đô Lương (Nghệ An), tuy nhiên chị nói "đợi hai tiếng rồi mà vẫn chưa có xe để về quê".
Người dân xếp hàng nhiều giờ ở bến xe để về quê trong đêm - ảnh 7 Đợi 3 tiếng ở bến xe, chị Hương đã mua được 5 vé với giá 200 nghìn cho gia đình về Quỳnh Lưu (Nghệ An).
Người dân xếp hàng nhiều giờ ở bến xe để về quê trong đêm - ảnh 8 Các xe giường nằm tuyến Vinh, Nghệ An đều chật ních người.
Người dân xếp hàng nhiều giờ ở bến xe để về quê trong đêm - ảnh 9 Hành khách không mua được vé xe giường nằm thì đi ghế ngồi. Hành trình Hà Nội - Vinh khoảng hơn 4 giờ nếu không tắc đường.
Người dân xếp hàng nhiều giờ ở bến xe để về quê trong đêm - ảnh 10 Nhiều người thở phào khi đến giờ xe lăn bánh và đã có vé trong tay.
Người dân xếp hàng nhiều giờ ở bến xe để về quê trong đêm - ảnh 11 Đoạn Pháp Vân đến bến xe nước Ngầm ùn ứ do lượng xe quá đông.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá