DMCA.com Protection Status

Người gây tai nạn liên hoàn ở Gia Lai là cán bộ Sở GD&ĐT

TP - Ngày 24/3, Đội CSGT - Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết, đã xác định được người lái ô tô BKS 81A - 05074 tông liên hoàn 5 xe máy, gây thương tích cho 3 người và tông gãy cây thông 5 năm tuổi trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo sáng 23/3/2014.

Đó là ông Nguyễn Văn Đông (SN 1965, trú tại 5 đường Nguyễn Bá Lân, phường Hoa Lư, TP Pleiku, cán bộ của Sở GD&ĐT Gia Lai).

Theo xác minh ban đầu, nguyên nhân xảy ra tai nạn là ông Đông lái xe nhanh, mất kiểm soát nên tông vào gốc thông bên lề đường. Sau đó, ông Đông cho lùi xe và tông 5 xe máy dựng trên vỉa hè và làm 3 người khác bị thương. 

Trong đó, có 2 người bị thương nặng là anh Phùng Quốc Trung (SN 1993, trú tại phường Tây Sơn) và anh Nguyễn Trọng Luận (SN 1985, ở phường Phù Đổng) phải vào Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai cấp cứu.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã rất bức xúc vì sau khi gây tai nạn, lái xe không lo cứu các nạn nhân mà chỉ tìm cách dùng băng dính dán, che giấu biển số xe.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV, ông Phạm Ngọc Thạch - Giám Đốc Sở GD&ĐT Gia Lai xác nhận: ông Nguyễn Văn Đông hiện giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học của Sở.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng