Người Hà Nội đổ xô đến hồ bơi giải nhiệt

Tại công viên nước Hồ Tây (quận Tây Hồ), hôm nay rất nhiều gia đình đưa con nhỏ đến vầy nước, nhằm giảm cơn nóng như thiêu đốt ở thủ đô.

Người Hà Nội đổ xô đến hồ bơi giải nhiệt - ảnh 1 Nắng nóng 4 ngày qua khiến người dân Hà Nội cảm thấy ngột ngạt. Nhiều người chọn cách đi bơi để "hạ hỏa" và thư giãn trong làn nước mát lạnh.
Người Hà Nội đổ xô đến hồ bơi giải nhiệt - ảnh 2 Nhiệt độ Hà Nội hôm nay vượt ngưỡng 42 độ C, cao nhất trong vài chục năm qua. Nhiều người đổ lên công viên nước hồ Tây, giá vé vào cửa là 100.000-150.000 đồng/người, cao hơn ngày thường 20.000-30.000 đồng. 
Người Hà Nội đổ xô đến hồ bơi giải nhiệt - ảnh 3 Đa số khách chỉ mua vé vào công viên nước cho trẻ tập bơi và chơi các trò liên quan đến nước để giải tỏa cơn nóng.
Người Hà Nội đổ xô đến hồ bơi giải nhiệt - ảnh 4 Người nước ngoài cũng ra bể bơi cho mát.
Người Hà Nội đổ xô đến hồ bơi giải nhiệt - ảnh 5 Hồ tạo sóng thu hút nhiều người đến chơi nhất.
Người Hà Nội đổ xô đến hồ bơi giải nhiệt - ảnh 6 Các bạn trẻ tha hồ nghịch trong hồ tạo sóng.
Người Hà Nội đổ xô đến hồ bơi giải nhiệt - ảnh 7 Ngoài các bể bơi nhân tạo, rất nhiều người dân tìm đến bãi tắm tự nhiên, như Hồ Tây hay Linh Đàm.
Người Hà Nội đổ xô đến hồ bơi giải nhiệt - ảnh 8 Tại Hà Nội, Hồ Tây được xem là bãi tắm lý tưởng do mực nước nông, bờ kè thấp và làn nước trong xanh, hồ thoáng rộng với cảnh quan đẹp.
Người Hà Nội đổ xô đến hồ bơi giải nhiệt - ảnh 9 Trẻ nhỏ được bố mẹ mặc áo phao cẩn thận khi bơi ở Hồ Tây.
Người Hà Nội đổ xô đến hồ bơi giải nhiệt - ảnh 10 Hồ Linh Đàm cũng khá đông người ra bơi, đều là những người dân sống xung quanh hồ.Dự báo, ngày mai nhiệt độ giảm 0,5-1 độ C, nhưng vẫn trên ngưỡng 40 độ C. Sang ngày 6/6, nắng nóng mới chấm dứt.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá