Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa

TPO - Gió mùa tràn về kéo theo mưa làm nhiệt độ Thủ đô giảm thấp. Nhiều người phải mặc thêm áo ấm khi ra đường. Dẫu vậy, cái cảm giác lành lạnh của ngày gió mùa, cũng khiến không ít cư dân Hà thành thích thú.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, hiện nay do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở các tỉnh miền Bắc đã xuất hiện mưa trên diện rộng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, hiện nay do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở các tỉnh miền Bắc đã xuất hiện mưa trên diện rộng.
Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa - ảnh 1 Trời mưa lạnh kéo dài từ đêm (9/10) đến trưa nay (10/10). Ở các tỉnh miền Bắc trời lạnh, vùng núi trời trở rét, nhiệt độ thấp nhất xuống 18 độ C.
Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa - ảnh 2 Nhiều người dân khi ra khỏi nhà phải mặc thêm áo ấm.
Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa - ảnh 3 Cũng theo tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay mưa sẽ tiếp tục xảy ra trên diện rộng tại khu vực nội thành và các vùng lân cận.
Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa - ảnh 4
Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa - ảnh 5
Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa - ảnh 6
Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa - ảnh 7 Run run và... thích thú trong cái lạnh đầu mùa khi đi bộ trên phố.
Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa - ảnh 8
Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa - ảnh 9 Mặc thêm những chiếc áo ấm khi ra khỏi nhà.

Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa - ảnh 10 Trời mưa khiến nhiều người dân phải vào mái hiên để tập thể dục buổi sáng trước cửa Tràng Tiền Plaza.

Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa - ảnh 11 Những người phụ nữ gánh hàng thuê tại chợ đầu mối Long Biên vẫn tất tả với công việc bất chấp trời mưa rét.
Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa - ảnh 12
Người Hà Nội run run đón gió lạnh đầu mùa - ảnh 13 Nhiều gia đình lưu lại những khoảng khắc buổi sáng gió lạnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá