Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét

TPO - Khu vực Hà Nội hôm nay có mưa phùn, sương mù xuất hiện khiến tầm nhìn hạn chế. Nhiều tuyến đường ách tắc trong buổi đầu giờ sáng (27/12).

Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 1  Đường lên đầu cầu Chương Dương phía trung tâm Hà Nội ách tắc.
Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 2 Trời rét kèm mưa khiến việc đi lại và sinh hoạt của người dân thêm phần vất vả.
Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 3 Mưa rét và gió lạnh làm cho mọi người di chuyển khó khăn dưới những chiếc áo mưa lụp xụp.
Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 4 Cổng trường tiểu học Nguyễn Tri Phương ùn tắc do nhiều phụ huynh đưa con đi học bằng xe ô tô.
Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 5
Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 6 Một số học sinh được phụ huynh đưa đi học bằng xe hơi dưới thời tiết mưa rét.
Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 7 Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn thì hiện tượng mưa rét tăng cường này có thể kéo dài đến cuối tuần.
Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 8 Nhiệt thấp, biên độ dao động nhiệt giữa ngày và đêm không nhiều chỉ từ 12 – 18 độ khiến cho cảm giác rét kéo dài cả ngày. 
Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 9 Vì thế, ngoài việc mặc ấm khi ra đường, chúng ta cũng cần di chuyển với tốc độ vừa phải đề phòng tình trạng trơn trượt và tầm nhìn hạn chế do mưa.
Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 10 Ngã tư An Dương ùn tắc do phương tiện đông vào giờ sáng kèm với công trình cầu vượt đang thi công khiến cho phương tiện đi lại khó khăn.
Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 11 Mưa kèm sương mù khiến tầm nhìn hạn chế.
Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 12
Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 13 Mưa rét khiến ai ai cũng co ro trong áo ấm.
Người Hà Nội vất vả trong ngày mịt mù mưa rét - ảnh 14 Giao thông đi lại khó khăn dưới thời tiết mưa đầu giờ sáng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá