Người hâm mộ bóng đá Thành Nam góp quỹ sửa nhà cho bố mẹ của nữ CĐV tử nạn

TPO - Chiều nay, 22/8, hàng nghìn người yêu bóng đá Thành Nam đã đến sân vận động Thiên Trường để tham gia một nghĩa cử đẹp là quyên góp tiền giúp đỡ gia cảnh khó khăn của một nữ cổ động viên Nam Định đã không may tử nạn trên đường đến cổ động đội nhà trong trận gặp đội khách Quảng Nam.

Người hâm mộ bóng đá Thành Nam góp quỹ sửa nhà cho bố mẹ của nữ CĐV tử nạn

Trước đó, chiều tối ngày 17/8, trên sân vận động Thiên Trường diễn ra trận đấu giữa chủ nhà Nam Định và đội khách Quảng Nam.

Một cổ động viên trung thành, nhiệt tình với đội bóng Thành Nam trong nhiều năm, kể cả lúc xuống hạng cũng như nhưng lúc khó khăn nhất của đội bóng này khi vừa trở lại giải V League vào cuối năm 2018 là Nguyễn Thị Khánh Ly đã tử nạn trên đường đến cổ vũ trận đấu này.  

Nữ cổ cổ động viên 23 này tử nạn khi vừa tốt nghiệp trường Đại học Mỏ, chưa kịp nhận tháng lương đầu tiên và bỏ dở giấc mơ kiếm tiền sửa sang căn nhà cho cha già, mẹ yếu ở quê nhà xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc.

 
Người hâm mộ bóng đá Thành Nam góp quỹ sửa nhà cho bố mẹ của nữ CĐV tử nạn - ảnh 1 Hàng nghìn CĐV Thành nam mang theo di ảnh Khánh Ly đến sân Thiên Trường - Ảnh: Hoàng Long

Sau khi cùng với chung tay lo chuyện hậu sự cho Khánh Ly, ban huấn luyện đội bóng, Hội CĐV Nam Định và ca sĩ Tuấn Hưng đã tổ chức trận đấu giao hữu trên sân Thiên Trường vào chiều 22/8 để gây quỹ, viết tiếp ước mơ có tiền sửa nhà cho bố mẹ của nữ cổ động viên Khánh Ly.

Lúc 18 giờ 30 phút, quỹ ủng hộ đã quyên góp được hơn 74 triệu đồng. Ban tổ chức đã trao tặng 50 triệu đồng đến tận tay em trai của Khánh Ly là em Nguyễn Văn Lộc.
Người hâm mộ bóng đá Thành Nam góp quỹ sửa nhà cho bố mẹ của nữ CĐV tử nạn - ảnh 2
 Trận giao hữu bóng đá để gây quỹ giúp đỡ gia đình CĐV tử nạn sửa nhà - Ảnh: Hoàng Long

Số tiền còn lại được trao tặng cho gia đình 2 cháu bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Nam Định là cháu Lê Quốc Việt (thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng) và cháu Trần Đăng Thành (xã Mỹ hà, huyện Mỹ Lộc).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng