Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát

TPO - Hôm nay thời tiết Hà Nội nắng nóng gay gắt cả ngày, nhiều người dân Thủ đô đã rủ nhau ra Hồ Tây bơi lội. Từ người lớn đến trẻ nhỏ vùng vẫy trong nước hồ như đi tắm biển để hạ nhiệt ngày oi bức.

Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát - ảnh 1 Thủ đô Hà Nội lại tiếp tục phải hứng chịu đợt nắng đỉnh điểm đầu tiên của mùa hè, vào lúc giữa trưa và đầu giờ chiều, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến gần 40 độ C.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát - ảnh 2 Hôm nay là ngày thứ năm liên tiếp, Hà Nội nắng nóng và nhiệt độ tăng cao.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát - ảnh 3 Người dân Hà Nội tìm đủ mọi cách tránh nắng, giải nhiệt. Ven Hồ Tây (Tây Hồ, Hà Nội) là một địa điểm khá lý tưởng cho người dân tắm mát.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát - ảnh 4 Những bến ven Công viên nước Hồ Tây người dân tập trung khá đông đến tắm. Đây là địa điểm tắm thường xuyên nhiều năm nay của những người yêu thích bơi lội ở Hà Nội trong những ngày hè nắng nóng.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát - ảnh 5 Phao bơi được tận dụng từ can nhựa
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát - ảnh 6 Săm xe ô tô cũng trở thành vật dụng đi liền cùng các em nhỏ khi xuống hồ tắm.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát - ảnh 7 Mấy ngày nay, cứ vào khoảng 16h chiều, khi nhiệt độ ngoài trời hạ bớt, người lớn và trẻ nhỏ lại đưa nhau ra đây hoà mình trên "bãi biển" Hồ Tây để giải nhiệt.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát - ảnh 8 Một em nhỏ thích thú đi lại ở khu vực nước nông ven bờ.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát - ảnh 9 Nhiều người mang theo cả can nước sạch để tắm tráng ngay sau khi bơi.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát - ảnh 10 Xe máy dựng kín một đoạn bờ hồ.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát - ảnh 11 Cả nhà đưa nhau đi tắm, "Vẫn biết là tắm ở hồ nước sẽ bẩn hơn ở bể bơi, nhưng bạn thử vào bể bơi vào những ngày như thế này mà xem, làm gì có lấy một chỗ trống?" Một phụ huynh ngồi ngay sát bờ để trông con nhỏ vừa chia sẻ.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát - ảnh 12 Khu vực có đông người thường tới tắm này rộng hàng nghìn mét vuông mặt nước với mực nước sâu từ 30cm đến hơn 1m.
Người lớn, trẻ nhỏ vác can nhựa, săm xe ra Hồ Tây tắm mát - ảnh 13 Nhiệt độ tang cao cùng nắng gay gắt có thể còn kéo dài đến hết tuần này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng