Người nhà bệnh nhân đánh nữ nhân viên y tế đang mang thai

TPO - Sau khi được trả lời nhưng chưa rõ, ông Nghiêm đã hành hung nữ y tá đang mag thai, rồi dùng nhiều lời lẽ xúc phạm.

Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên
Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên

Ngày 12/7, bác sĩ Nguyễn Đại Phong - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên xác nhận, một nữ y tá của bệnh viện vừa bị người nhà hành hung.

Theo đó, vào khoảng 14 giờ 40 ngày 11/7, ông Lê Đình Nghiêm (SN 1949, trú tại phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) đưa vợ đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên và được bác sĩ chỉ định đưa bà này đến siêu âm tại Khoa Thăm dò chức năng.

Nơi xảy ra vụ việc

Tại đây, ông Nghiêm gặp, đồng thời hỏi nhân viên y tế của bệnh viện là Nguyễn Thanh Huyền đường đến phòng siêu âm. Và đã được nữ nhân viên y tế trả lời.

Do ông Nghiêm nghe chưa rõ, khi chị Huyền vừa dứt lời, bỏ đi thì bị ông Nghiêm dùng tay đánh vào vai phải và nói những lời xúc phạm nhân viên y tế.

Thấy vậy, các bác sĩ và nhân viên y tế khác đến can ngăn, nhưng ông Nghiêm càng hung hăng và liên tục có những lời lẽ không đúng với chị Huyền.

Được biết, lúc bị hành hung nhân chị Huyền đang mang thai. Sau khi sự việc xảy ra, phía Bệnh viện đã báo lực lượng chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo bác sĩ Nguyễn Đại Phong, ông Nghiêm đã xin lỗi nữ y tá của bệnh viện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - Tây Nguyên

Mới - Nóng

Khám phá