Người nhà bệnh nhân đánh trọng thương bảo vệ bệnh viện

TPO - Rạng sáng 26-7, hai bảo vệ của Bệnh viện đa khoa Hàm Rồng (tại xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa), trong lúc yêu cầu thanh toán viện phí, đã bị người nhà bệnh nhân đánh trọng thương.

Người nhà bệnh nhân đánh trọng thương bảo vệ bệnh viện

Bác sĩ Nguyễn Đức Hưng - Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Hàm Rồng cho biết: Lúc 22h30 ngày 25-7, bệnh viện tiếp nhận Lê Văn Oai (37 tuổi), ở làng Quỳ Chữ, xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa với vết thương bị chém đứt dọc bàn tay, từ khe ngón giữa đến cổ tay.

Bệnh nhân đã được bác sĩ của bệnh viện xử lý bước đầu, rồi làm thủ tục chuyển tới Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội để nối gân và thực hiện các vi phẫu khác.

Tuy nhiên, lúc 0h30 phút ngày 26-7, người nhà bệnh nhân đã không thanh toán viện phí. Cả bệnh nhân và người nhà bỏ đi đến nhà xe thì bảo vệ bệnh viện yêu cầu quay lại làm thủ tục thanh toán. Khoảng sáu người đi cùng bệnh nhân Oai đã hành hung hai bảo vệ Nguyễn Nam Long và Lê Viết Cẩm, khiến anh Long bị dập xương mũi, lá miếng, tụ máu mắt, bầm dập môi trên, dưới, trong miệng, tay trái, xườn, chân trái…

Sau khi hành hung, cả người nhà và bệnh nhân lấy ba xe máy chạy khỏi bệnh viện.

Anh Long đang được điều trị tại bệnh viện. Cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá